Sat. Dec 2nd, 2023

 

Tin Nóng và rất nóng độc quyền và duy nhất trên Kênh Báo Chí Hải Ngoại (KBCHN) về chuyến đi phó hội APEC 2023 của Việt Nam với trưởng đoàn Việt là Chủ tịch Võ Văn Thưởng.Sự thành công đã nằm ngoài tất cả những dự đoán của những chuyên gia bình luận thời cuộc, chính trị và ngoại giao lỗi lạc trên thế giới. Một điều không ai nghĩ nhưng đã trở thành hiện thực trước sự bỡ ngỡ của giới quan sát chính trị giữa HK và VN.

Sau thành công “đối tác chiến lược toàn diên” vào tháng 9/2023 của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đến lượt nhân vật thứ hai của CHXHCNVN là Võ Văn Thưởng đã có buổi tiếp xúc riêng với Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden ngày 16/11/2023. Chưa ai biết nội dung cuộc nói chuyện nhưng ngày 17/11/2023 qua 2 kênh GNHDH1 và 2, LS HDH, một luật sư người Mỹ gốc Việt (bị mất sự hành nghề luật sư vì đạo đức nghề nghiệp) đã vô tình tiết lộ ông ta là người nhận được ưu ái nằm trong tầm ngắm của CTN Võ Văn Thưởng. Lần này là kết quả từ ảo tưởng trở thành hiện thực trong “ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CÁ NHÂN”. Đối tác này lại càng tạo nên nhiều bất ngờ thích thú vì đó là người đã bị trục xuất khỏi Việt Nam ngày 28/3/2023.

 

 

 

 

Có thể nói đây là bước đột phá bất ngờ hi hữu có 1 không 2 trong ngành ngoại giao hay kết hợp giữa quốc gia và quốc gia khi CHXHCNVN đã có quyền cấp “US PASSPORT” cho một công dân Hoa Kỳ dù chưa có quốc tịch Việt Nam là HDH.

 

 

“ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CÁ NHÂN” (Mỹ-Việt nhắm vào đối tượng HDH) đã trở thành một cuộc cách mạng ngoại giao bằng bước đột phá bất ngờ. Căn cứ vào nội dung video GNHDH1 (17/11: Clip này đã đăng bên GNHDH2 nhưng vì ….. nên cho đăng bên này luôn!) và GNHDH 2 (1338. 17/11: Vừa lái xe đến tổng lãnh sự VN ở Houston vừa đóng vai tổng biên tập báo Vũ Trụ. Kkkk)

 

 

Có lẽ Việt Nam là quốc gia duy nhất trên thế giới hôm nay được chính phủ Hoa Kỳ cho phép ĐSQ và TLS có quyền thay mặt Sở Di Trú Hoa Kỳ để cấp US PASSORT cho công dân Hoa Kỳ chưa có quốc tịch Việt Nam như HDH.Tất cả những bí mật hi hữu này do phóng viên KBCHN đã điều tra sẽ trả lời tối nay trên livestream thứ Bảy ngày 18/11/2023 lúc 21 giờ tại California tức 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19/11/2023 (ngày Quốc tế Đàn Ông) tại Việt Nam. Bảo đảm “thành quả có 1 không 2” rất tuyệt vời. Chúc mừng LS HDH

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights