Nhà chức trách vào thứ Bảy, ngày 18 tháng 11, đã công bố những bức ảnh và mô tả về một người đàn ông mà họ muốn thẩm vấn có liên quan đến vụ hỏa hoạn làm hư hỏng một phần của Xa lộ 10 ở Los Angeles vào cuối tuần trước và họ đang yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng trong việc xác định và điều tra. định vị anh ta.

Theo Cal Fire, người đàn ông này được mô tả là khoảng từ 30 đến 35 tuổi và cao 6 feet. Người ta nhìn thấy anh ta trong giám sát mặc áo hoodie đen, quần đùi màu xanh lam, giày màu xám và quàng khăn màu xanh lá cây với nẹp đầu gối ở đầu gối phải và đeo ba lô màu tối.

Các quan chức Cal Fire cũng cho biết chân trái của anh có thể đã bị bỏng.

Các quan chức cho biết người đàn ông đã rời khỏi khu vực ngay sau khi đám cháy bắt đầu và vẫn chưa được xác định.

Lính cứu hỏa Los Angeles đã ứng phó với một vụ cháy pallet lớn bên dưới Xa lộ 10 gần Phố Alameda ngay trước 12:30 sáng ngày 11 tháng 11. Lính cứu hỏa đã dập tắt đám cháy trong khoảng ba giờ nhưng chưa kịp gây ra thiệt hại đáng kể cho các cột đỡ và mặt cầu của đường cao tốc này. Xa lộ 10 giữa Phố Alameda và Đại lộ Santa Fe, buộc các quan chức phải đóng cửa hoàn toàn đoạn đường cao tốc đó.

Thiệt hại và việc đóng cửa sau đó khiến các quan chức kêu gọi những người lái xe ô tô đến trung tâm thành phố L.A. cân nhắc sử dụng phương tiện giao thông công cộng để tránh đau đầu về giao thông.

Cơ quan cứu hỏa đầu tuần này xác định nguyên nhân vụ cháy là do đốt phá.

Các quan chức địa phương và tiểu bang, sau khi khảo sát thiệt hại và yêu cầu các đội tiến hành sửa chữa nhanh chóng, cho biết xa lộ sẽ mở cửa trở lại muộn nhất là thứ Ba. Ước tính ban đầu việc sửa chữa mất từ ​​ba đến năm tuần.

Bất kỳ ai có thông tin về người quan tâm và nơi ở của anh ta hãy gọi tới Đường dây nóng Arson của Cal Fire theo số 1-800-468-4408 hoặc gửi email cho Đơn vị Arson và Bomb theo địa chỉ arsonbomb@fire.ca.gov.