Sat. Dec 2nd, 2023

 

 

Story by Daria Dmytriieva

 

Over a dozen Russian occupants surrendered yesterday in the Tavria sector (Photo: GettyImages) © RBC-Ukraine
Hơn chục lính Nga đã đầu hàng ngày hôm qua ở khu vực Tavria (Ảnh: Getty Images)

 

Trong ngày qua, ngày 12 tháng 11, quân ta được biết đã tiêu diệt 455 tên khủng bố Nga trên mặt trận Tavria. Theo chỉ huy của Nhóm chiến lược hoạt động Tavria, Oleksandr Tarnavskyi, hơn một chục người chiếm đóng đã đầu hàng. Ban ngày phía địch: thực hiện 22 cuộc không kích; tham gia 43 trận đụng độ; tiến hành 576 đợt pháo kích.

 
Theo ghi nhận của Tarnavskyi, binh sĩ Ukraine hiện đang trấn giữ phòng thủ ở mặt trận Avdiivka. Các đơn vị tên lửa và pháo binh từ Nhóm chiến lược tác chiến Tavria được cho là đã thực hiện 847 nhiệm vụ khai hỏa trong ngày. Trong khi đó, một chiến dịch tấn công vẫn tiếp tục diễn ra trên mặt trận Melitopol. Tổn thất của địch: 455 người chiếm đóng; 1 xe tăng, 2 xe bọc thép; 2 hệ thống pháo binh; 3 máy bay không người lái; 2 kho đạn dược. Ngoài ra, 7 đơn vị thiết bị quân sự của đối phương cũng bị hư hại. Tổn thất của Nga trong chiến tranh Tính đến thứ Hai, ngày 13 tháng 11, tổn thất của Nga trong cuộc chiến ở Ukraine lên tới 800 quân chiếm đóng. Tổng số thương vong của quân đội Nga kể từ khi bắt đầu cuộc xâm lược được báo cáo là 312.550 quân nhân. Hơn nữa, Lực lượng vũ trang Ukraine được cho là đã phá hủy 10 hệ thống pháo binh, 5 xe tăng và 2 máy bay không người lái trong ngày hôm qua.

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights