Sat. Dec 9th, 2023

ANAHEIM, California (NV) – Phần lớn sự chú ý tại Đại Hội Mùa Thu của Đảng Cộng Hòa tại California sẽ hướng về các ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng Hòa – gồm có cựu Tổng Thống Donald Trump, là diễn giả trưa Thứ Sáu, 29 Tháng Chín, và là một trong bốn ứng cử viên sẽ tham dự buổi họp mặt cuối tuần.

Cựu Tổng Thống Donald Trump bước vào đại sảnh Marquis, khách sạn Marriott, Anaheim, California, trong vai trò diễn giả tại bữa tiệc trưa có 1,500 người tham dự hôm 29 Tháng Chín, 2023, trễ hơn dự trù 1 tiếng đồng hồ (Hình: TTHN/Người Việt)

Trump, ứng cử viên hàng đầu cho đề cử Tổng Thống của Đảng Cộng Hòa, có bài phát biểu tại bữa tiệc trưa trong khuôn viên đại hội ở khách sạn Marriott.

Hàng dài người chờ đi qua cổng an ninh vào dự bữa tiệc trưa với cựu Tổng Thống Donald Trump sáng 29 Tháng Chín, 2023, trong khách sạn Marriott, Anaheim, California (Hình: TTHN/Người Việt)
Sảnh đường Marquis có khoảng 1,500 người dự tiệc trưa với cựu Tổng Thống Donald Trump ở khách sạn Marriott, Anaheim, California hôm 29 Tháng Chín, 2023 (Hình: TTHN/Người Việt)
Một bàn VIP trong tiệc trưa với cựu Tổng Thống Donald Trump trong Đại Hội Mùa Thu Đảng Cộng Hòa tại California, khách sạn Marriott, Anaheim hôm 29 Tháng Chín, 2023 (Hình: TTHN/Người Việt)

Thượng Nghị Sĩ South Carolina Tim Scott, người cũng đang tìm kiếm đề cử ứng viên Tổng Thống Đảng Cộng Hòa, sẽ tổ chức một buổi “tọa đàm” với Chủ Tịch Đảng Cộng Hòa California Jessica Millan Patterson vào lúc 3 giờ chiều, theo Matt Gorman, cố vấn đối ngoại cấp cao của chiến dịch Scott.

Đảng viên Cộng Hòa chuẩn bị cho Đại Hội Mùa Thu 2023 tại khách sạn Marriott, Anaheim, California, hôm 28 Tháng Chín, 2023 (Hình: TTHN/Người Việt)

Thống Đốc Florida Ron DeSantis dự trù phát biểu trong bữa tiệc tối lúc 7 giờ 30.

Thương gia Vivek Ramaswamy ​​sẽ phát biểu trong bữa tiệc trưa vào Thứ Bảy.

“Tôi nghĩ đây sẽ là một đại hội rất thú vị,” Chủ Tịch Đảng Cộng Hòa Quận Cam Fred Whitaker nói. “Có tới bốn ứng cử viên tổng thống tham dự, nên số lượng người tham dự cao ngất ngưởng.”

Thượng Sĩ Jon McClintock, Sở Cảnh Sát Anaheim cho biết giới chức trong thành phố chuẩn bị sẵn sàng cho giao thông gia tăng và các hoạt động dự kiến.

“Căn bản mà nói, chúng tôi điều phối các sự kiện tầm cỡ lớn hàng tuần và chúng tôi quen rồi,” McClintock nói. “Chúng tôi đã chuẩn bị tốt và sẵn sàng phục vụ. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp những người tham dự có một nơi an toàn và bất kỳ ai thực hiện các quyền của Tu Chính Án Đệ Nhất thì chúng tôi cũng bảo đảm một nơi an toàn.”

Đảng viên Cộng Hòa ghi danh cho Đại Hội Mùa Thu 2023 tại khách sạn Marriott, Anaheim, California, hôm 28 Tháng Chín, 2023 (Hình: TTHN/Người Việt)

“Chúng tôi đang phối hợp với các lực lượng tiểu bang và liên bang và chúng tôi sẽ có một đội quân hùng hậu dành riêng cho sinh hoạt này.”

Hội nghị kéo dài tới Chủ Nhật, 1 Tháng Mười. (TTHN)

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights