Sun. Oct 1st, 2023

 

 

Story by Kateryna Serohina

 

Ukrainian military (photo: GettyImages)Ukrainian military (photo: GettyImages)© RBC-Ukraine

 

Tại Svitlodarsk, vùng Donetsk tạm thời bị chiếm đóng, Lực lượng vũ trang Ukraine đã phá hủy hai hệ thống tên lửa phòng không Buk-M3, theo AFUStratCom (Trung tâm Truyền thông Chiến lược của Lực lượng Vũ trang Ukraine).

Theo thông tin được cung cấp, Lực lượng vũ trang Ukraine đã “phi quân sự hóa” thành công hai hệ thống tên lửa đất đối không Buk-M3 hôm nay, khoảng 12h30, tại Svitlodarsk tạm thời bị chiếm đóng.

Cả hai hệ thống tên lửa dường như đang cố gắng bảo vệ các đơn vị của lực lượng chiếm đóng Nga nằm gần sở chỉ huy lữ đoàn và sư đoàn dù.

Tổn thất của Nga trong chiến tranh

Theo thông tin mới nhất từ ​​Bộ Tổng tham mưu, binh lính Ukraine được cho là đã tiêu diệt thêm 350 quân chiếm đóng của Nga. Ngoài ra, tổn thất của địch bao gồm 4 xe tăng, 16 hệ thống pháo binh và 10 xe chiến đấu bọc thép.

Trong khi đó, theo hướng Zaporizhzhia, lính biên phòng được cho là đã bắn hạ một máy bay không người lái của Nga được trang bị thiết bị nổ tự chế.

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights