Sun. Oct 1st, 2023
BY RYAN E.

‘Đại Thắng’ cho Trump

ABC không chính xác là cái mà bạn gọi là một hãng tin bảo thủ, vì vậy khi nó thông báo điều gì đó tốt về hoặc dành cho Donald Trump, đôi tai của người Mỹ có thể sẽ vểnh lên.

 

Một nhà sản xuất của ABC vừa đưa ra một tuyên bố khá táo bạo về những gì Trump vừa nhận được trong vụ bầu cử Georgia 2020 của mình:

“Đại Thắng”

John Stantucci là nhà sản xuất biên tập điều hành của ABC News, và ông cho rằng quyết định gần đây về vụ Trump là tin xấu đối với Biện lý quận Fulton Fani Willis.

 

Stantucci nói với người dẫn chương trình: “Fani Willis không có ở đó, nhưng bạn phải tưởng tượng, Diane, cô ấy đang ném mọi thứ vào tường dựa trên phiên điều trần này. Ông nói: “Việc có một ‘buổi trình bày vào mùa thu này’ sau đó là ‘‘buổi biểu diễn lặp lại vào mùa xuân tới’ khiến các công tố viên ‘cực kỳ khó khăn’”.

 

John Stantucci tiếp tục: “Một chiến thắng tuyệt vời cho Donald Trump và những người không muốn tham gia vào phiên tòa xét xử nhanh chóng này. “Tôi có thể nói với bạn rằng, ngồi đây với bạn, chỉ nhắn tin với một số luật sư liên quan đến các bị cáo khác — ăn mừng, ‘Yay, chiến thắng.’ Đây là tất cả những gì họ muốn — là mất nhiều thời gian hơn và làm chậm lại quá trình này. ”

“Thật thú vị khi bạn thấy các công tố viên nhảy vào nói, ‘Ồ, đợi một chút. Nếu bạn định chia sẻ điều này với mọi người, hãy đưa ra lệnh bảo vệ.’ Nó trùng lặp với những gì chúng tôi đã thấy trong các trường hợp khác của cựu tổng thống,” ông nói.

 

Trump và các đồng phạm đang bị cáo buộc âm mưu lật ngược kết quả bầu cử năm 2020.

Tất cả họ đều không nhận tội trong vụ án và Trump đã nhiều lần phủ nhận mọi hành vi sai trái.

Nhiều người cho rằng những vụ kiện chống lại Trump như thế này sẽ không bao giờ thành công, bởi dù Trump có sai về ai thắng cử năm 2020 thì việc sai lầm cũng không phải là vi phạm pháp luật.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu nói dối có vi phạm pháp luật hay không. Donald Trump có BIẾT mình thua và nói ngược lại không?

Dù sao đi nữa, điều đó có thể khó chứng minh.

Để đọc thêm về câu chuyện này, hãy nhấp vào nguồn tại đây.

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights