Sun. Oct 1st, 2023
Tác giảTom Vũ NguồnPSXH Yahoogroups
Tác giảTom Vũ NguồnPSXH Yahoogroups Ngày đăng: 2019-02-20

Chào bà con, Tom Vũ tôi là người già đầu sống ở thành phố Houston, biết Hoàng Duy Hùng từ ngày Hùng còn tuổi vị thành niên, và rồi sau này lúc lớn lên Hùng là chuyện viên tạo scandal gây bao nhiêu sóng gió trong cộng đồng người Việt tại đây.

 

HDH từng theo nhóm Đại Việt dưới trướng ông Nguyễn Kim, đã chẳng làm ra trò trống gì lại còn cả gan bán đứng 300 đảng viên Đại Việt đang hoạt động tại VN, để đổi lấy tự do khỏi lao tù CS, sau này Hùng trở lại Mỹ đã bị ông Kim loại ngay (nhục).

 

Sau đó HDH trở lại học Luật tại trường Texas Southern University (TSU). Quí vị nào đã từng có ít nhiều liên hệ đều biết là trường TSU là trường xếp loại đội sổ ở nước Mỹ. Một vài người xuất thân từ trường này mà tôi biết đều không phải là luật sư xuất sắc, riêng HDH thì từ hồi tôi biết Hùng là LS đến nay tôi chưa từng thấy Hùng thắng bất cứ một vụ kiện nào, những người từng nhờ Hùng làm LS đại diện, cuối cùng ai nấy đều bị mang đầu máu chạy lấy của.

 

Cách nay khoảng 6 năm Hùng đại diện cho bố vợ để tranh chấp với một cơ sở thương mại tại 45 South và Broadway, tưởng là LS nhà lấy thịt đè người nhưng cuối cùng cả HDH và bố vợ đều thua lểnh xiểng cũng mang đầu máu chạy trối chết, Hùng đã không làm gì được, trái lại cơ sở thương mai của người bị kiện giờ đây lại phát đạt thấy rõ.

 

Rồi gần đây là vụ HDH đại diện nhóm ông Đại Việt Nguyễn Lý Tưởng kiện nhóm Đại Việt Trần Dũng Minh Dân, về vụ tiếm danh, ồn ào ghê lắm nhưng rồi HDH cũng bị thua chạy vắt giò lên cổ.

 

Kể ra như vậy để quí vị biết về khả năng thực sự của Luật Sư HDH như thế nào.Vậy mà nay HDH lại nổ bom tấn nghe mà sợ, đòi khơi khơi lấy khẩu cung bà Ngô Minh Hằng. Lấy tư cách gì mà đòi deposition người ta vậy ông LS dổm Hoàng Duy Hùng?

 

Nói về HDH thì nhiều chuyện thú vị lắm, kể hoài không hết đâu. “Lật” Sư Hoàng Gian Hùng từ ngày bị bà con Người Việt Houston tẩy chay, vì thụt két nuốt của quỹ cộng đồng hơn 600 ngàn đô la, nên họ đã dứt khoát đuổi cổ HDH ra khỏi chức Chủ Tịch Công Đồng, sau đó họ tiếp tục đạp ra khỏi chức Nghị Viện Khu F Houston, mấy năm trước  HDH lăm le ứng cử vào chức Trưởng Chi Cảnh Sát vùng West cũng bị CĐ Người Việt cho rớt đài ngay khi còn trong trứng nước, thiệt là vô vàn nhục nhã cho cuộc đời chính trị của HDH, kể từ đó HDH không còn dám vác mặt ra ngoài cộng cộng. Đến cả những đàn em thân cận nhất từ hồi nào vẫn theo sát HDH như hình với bóng, như Phạm Ngọc Trung, Phan Như Học, Hà Xuân Tín v.v… đến nay cũng cạch mặt Lật Sư Hoàng Gian Hùng…!

Chuyện Hoàng Gian Hùng mang vợ con bầu đàn thê tử về Việt Nam, vập đầu xuống đất lạy Việt cộng từ cổng phi trường vào đến xó nhà Nguyễn Thanh Sơn, một hành động nhục nhã không những tông môn gia đình họ Hoàng mà nhục lây đến cộng đồng Người Việt Tị Nạn CS đến như vậy.

Nhưng cuối cùng Việt cộng nó cũng đâu thèm dùng thứ phản thùng như Hoàng Gian Hùng, nói chung Hoàng Gian Hùng bây giờ không còn đất sống, cho nên ngày ngày ôm computer viết toàn chuyện, vớ vẩn.

Những chuyện xếp loại ngồi lê đôi mách, đọc email của Hoàng Gian Hèn gởi ra toàn thấy những chuyện gây thù chuốc oán, cố gây chú ý tới đồng hương trên những chuyện không đúng sự thật, gần đây nhất đọc những email của HDH, diễn đàn thấy trong email của y tất cả những gì của bà Hoa Hoàng Lan ở San Jose phun ra từ hồi nào tới giờ, thì nay Hoàng Gian Hùng liếm hết, liếm trọn gói rồi phun lại…

Từ đó đồng hương tị nạn cs ở hải ngoại thấy ở HDH có bản lãnh gì rồi? Cộng đồng Người Việt Houston tẩy chay Hoàng Gian Hùng là chuyện đương nhiên, nhưng để trừ hâu họa sau đó còn tặng một đòn chí mạng cho HDH nhớ đời, đó là việc Kỹ Sư Trần Trí Hoàng công khai trên TV đóng dấu vào trán HDH hai chữ Việt Gian, từ đó Hoàng Gian Hùng đi đâu bà con người Việt cũng nhìn thấy bản chất của một tên Việt Gian.

Ai có thời giờ mời vào đây để xem cho biết:

 

https://youtu.be/B02z0O6fv7w

Ngày xưa lúc Hoàng Gian Hùng lường gạt đồng bào San Jose lúc đó còn có Phạm Văn Thành, bà Đoan Trang nhưng giờ bà Đoan Trang thì ngoảnh mặt, còn Phạm Văn Thành thì đe nếu gặp HDH đâu là sẽ cho ăn bạt tai ngay chỗ đó, ôi thôi như vậy thử hỏi Hoàng Gian Hùng có ăn gan Trời cũng không dám bén mảng về San Jose. Hoàng Gian Hùng nổ cho cố vào, rồi tới ngày hẹn không xuất hiện, tuy rằng đó là chuyện ô nhục nhường bản chất Hoàng Duy Hùng vẫn là thế.

Đồng bào San Jose vẫn còn nhớ chuyện Hoàng Gian Hùng và Kevin Khánh ăn giựt 100 ngàn, họ sẽ chờ khi có dịp sẽ xé Hoàng Gian Hèn ra hàng trăm mảnh cho thỏa cơn tức giận từ bao lâu nay!Tom Vũ tôi cũng đang mong chờ ngày đó, nhưng nghĩ chắc rất khó xảy ra vì Hoàng Gian Hùng sẽ không bao giờ dám xuất đầu lộ diện.Có thế bà con ta mới đặt cho cái tên Hoàng Gian Hèn chứ!

Tom Vũ

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights