Sat. Dec 2nd, 2023

 

🆘
Ngày 7/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an TP Hà Nội đã tiến hành tạm giữ bị can đối với Vũ Thị Thúy (SN 1983, trú tại Mỹ Đức, Hà Nội, CEO bất động sản Nhật Nam).
Trước đó, Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư Thương mại bất động sản Nhật Nam – Vũ Thị Thuý đã bị bắt khẩn cấp từ ngày 31/8 vì có dấu hiệu của tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
📽️Bị can Thúy bị bắt giữ vì đã đưa ra thông tin sai sự thật về Công ty CP đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam có nhiều bất động sản, dự án đầu tư, có lợi nhuận cao để huy động vốn của nhiều cá nhân. Rồi sử dụng một phần tiền này để trả lãi cho các cá nhân, sau đó chiếm đoạt số tiền lớn.
Hiện, lực lượng chức năng tạm giữ đối tượng này để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, theo khoản 4 Điều 174 Bộ luật Hình sự.
Bất động sản Nhật Nam thành lập tháng 7/2019, được giới thiệu có quỹ đất trải dài khắp nhiều tỉnh trên cả nước. Nhật Nam quảng cáo có nhiều dự án lớn để thu hút góp vốn, cam kết trả lãi suất gần 10% một tháng. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động đã có nhiều nhà đầu tư phát hiện dấu hiệu lừa đảo, nên đã yêu cầu đòi tiền, chất vấn. Một số người đã làm đơn lên công an.
Công an TP Hà Nội thông tin, các nhà đầu tư của bất động sản Nhật Nam có thể liên hệ với SĐT 0961134224, điều tra viên Nguyễn Thanh Tùng trong quá trình làm rõ vụ việc.
💥Lê Phương Dung cũng đã có một Status vạch mặt chân tướng đối tượng Vũ Thị Thuý này,👉 https://www.facebook.com/100006709266996/posts/3413279708905638/ khi xuất hiện những lẵng hoa chúc mừng BĐS Nhật Nam khai trương trụ sở mới ngày 22/8/2022, được cho là của Văn phòng Trung Ương Đảng, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Chủ tịch nước khiến không ít người phải bất ngờ, dễ dễ khiến cho người dân hiểu nhầm nghiêm trọng, rằng chính các lãnh đạo cấp cao đã thông qua khối văn phòng để chúc mừng cho BĐS Nhật Nam.
Thực ra các lẵng hoa này chỉ là chiêu trò của BĐS Nhật Nam để đánh bóng tên tuổi, tạo lòng tin cho các nhà đầu tư rằng đây là một doanh nghiệp vô cùng uy tín để dễ bề dẫn dụ “gà”… với những dự án ‘bánh vẽ’, mà hồi tháng 8/2022, Cục An ninh Kinh tế (Bộ Công an) đã từng ra văn bản thông báo trong đó có nêu Công ty BĐS Nhật Nam có hành vi huy động vốn thông qua “Hợp đồng hợp tác kinh doanh” tiềm ẩn nhiều rủi ro cho nhà đầu tư, đưa ra yêu cầu bảo mật thông tin và cam kết không hình sự hóa các tranh chấp, chỉ hòa giải dân sự tại tòa án kinh tế, nguy cơ phức tạp về an ninh kinh tế, an ninh trật tự.
🚱Được biết, dưới sự điều hành của siêu lừa Vũ Thị Thuý, Công ty BĐS Nhật Nam đã huy động vốn của người dân bằng việc cam kết trả lợi nhuận cao trung bình khoảng 46%, thậm chí tới 70% hay 80% một năm. Đồng thời, người dân chỉ cần ký hợp đồng và lĩnh tiền, không cần quan tâm đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.
Không những vậy, nếu người dân bỏ vào công ty Nhật Nam số tiền 4 tỷ đồng sẽ lập tức được cấp sổ cổ đông và trở thành cổ đông chiến lược. Mỗi tháng ngoài lợi nhuận 46%/năm, nhà đầu tư được lĩnh thêm 15 triệu đồng/tháng…

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights