Thu. Dec 7th, 2023

 

Bán cái mình có, và bán cái không phải của mình!
Báo chí nhà nước vẫn đang khai thác chuyện các cô người mẫu, nữ diễn viên … bán dâm và có báo kèm theo những lời lên án các cô thậm tệ. Theo tôi, điều này trong thế kỷ 21 là lạc hậu, phi lý.
Bán và mua dâm có từ thời… thượng cổ, khi phụ nữ chấp nhận quan hệ tình dục với đàn ông không phải là chồng họ, để đổi lấy thực phẩm. Họ chỉ bán cái họ có, chẳng có gì xấu. Với đàn ông, họ thực hiện hành vi theo bản năng con đực, đàn ông mua dâm khá phổ biến. Nếu họ dùng tiền túi mua dâm, xét trên nhiều khía cạnh, cũng không có gì xấu, và vấn đề này tùy quan điểm cá nhân.
Trong chuyện mua bán dâm, nếu hiện nay cần khai thác thì nên điều tra xem khách mua dâm là ai. Nếu họ là nhà giàu, làm ăn đàng hoàng, thì kệ họ. Họ có tiền họ chơi, còn… tội lỗi hay không để… bà vợ họ giải quyết.
Nhưng nếu đó là quan chức thì cần điều tra, vì có thể đó là hối lộ tình dục, hoặc cơ sở chứng minh việc tham nhũng. Bởi giá mua dâm đến 3.000 đô, thì lương quan chức VN, dù bộ trưởng cũng không đủ trả.
Cái đáng tởm nhứt là bán cái mình không có. Lịch sử muôn đời ghi tội nếu là bán nước. Có cái nhỏ hơn nhưng cũng xấu xa, ví dụ chiếm đoạt một con đường, sửa chữa qua quýt, rồi dựng lên cái hàng rào, và bán con đường đó, như các BOT trên đường quốc lộ hiện nay tại VN. Hay thu hồi đất của dân với giá rẻ mạt rồi “phân lô bán nền” hoặc bán những thứ “ảo” mà dân gọi là lùa gà!
Trong khi đó bán dâm, có thể theo bạn là xấu, nhưng các cô bán cái họ có, nên theo tôi họ vô tội.
Fb – Nguyễn Đình Bổn

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights