Sat. Dec 2nd, 2023

 

https://www.msn.com/en-us/news/world/ukrainian-soldiers-storm-positions-army-video/vi-AA1eD2Ol

 

Quân đội Ukraine xác nhận tấn công thành công cây cầu quan trọng cách đây vài phút

 

Story by Zeleb.es • 12m ago

Tầm quan trọng của cuộc tấn công được tiết lộ

“Nó sẽ không quyết định bất kỳ kết quả nào của chiến dịch đặc biệt,” ông Saldo nói trước khi nói thêm rằng cuộc tấn công khiến việc vận chuyển lương thực trở nên khó khăn hơn và tuyến đường thay thế sẽ đưa hàng tiếp tế đến gần các vị trí của Ukraine hơn, cho thấy tầm quan trọng của cuộc tấn công vào Chonhar.

 

 

Nga cố gắng đẩy lùi các vị trí lấn chiếm của Ukraine gần Klishchiivka – báo cáo của Bộ Tổng tham mưu

Russians try to repel their positions near Klishchiivka – General Staff reportRussians try to repel their positions near Klishchiivka – General Staff report

Ở mặt trận Bakhmut, quân Nga đã cố gắng giành lại vị trí đã mất gần Klishchiivka, Donetsk Oblast.

Nguồn: Tổng tham mưu báo cáo

Trích dẫn: “Ở mặt trận Bakhmut, người Nga đã nỗ lực không thành công để giành lại vị trí đã mất ở phía bắc và phía tây của Klishchiivka, Donetsk Oblast. Hơn mười khu định cư đã bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công bằng pháo binh của Nga, bao gồm Bohdanivka, Chasiv Yar, Ivanivske và Bila Hora ở Donetsk Khu vực.”

Chi tiết: Trong ngày diễn ra khoảng 26 trận giao tranh. Cũng có thông tin cho rằng trên mặt trận Avdiivka, quân phòng thủ Ukraine đã đẩy lùi thành công các cuộc tấn công của quân đội Nga tại khu vực Avdiivka.

Đồng thời, lực lượng phòng vệ Ukraine tiếp tục tiến hành các hoạt động tấn công trên mặt trận Melitopol và Berdiansk, giành chỗ đứng trên các vùng lãnh thổ được khai hoang và thực hiện các biện pháp chiến tranh phản công.

 

Tâm Điểm (Bulleyes): Lực lượng Ukraine quét sạch các đơn vị Nga trên đảo Dzharylhach

Bullseye: Ukrainian forces wipe out Russian units on Dzharylhach islandBullseye: Ukrainian forces wipe out Russian units on Dzharylhach island© Ukrainska Pravda

Các lực lượng Ukraine đã thực hiện các cuộc tấn công chính xác vào các đơn vị Nga trên hòn đảo bị chiếm đóng Dzharylhach, Kherson Oblast.

Source: National Resistance Center

Trích dẫn: “Nhờ thông tin được cung cấp bởi hệ thống ngầm trong lãnh thổ tạm thời bị chiếm đóng, hàng chục kẻ xâm lược và thiết bị của kẻ thù đã bị tiêu diệt.”

Tổng cộng, năm đơn vị của quân xâm lược Nga đã bị phát hiện trên đảo và bị trúng tên lửa từ hệ thống tên lửa đa phóng M142 HIMARS. Có thông tin cho rằng cả năm tên lửa đều đạt trúng mục tiêu.

 

Ukrainska Pravda là nơi bạn sẽ tìm thấy thông tin cập nhật nhất về mọi thứ liên quan đến cuộc chiến ở Ukraine. Theo dõi chúng tôi trên Twitter, hỗ trợ chúng tôi hoặc trở thành người bảo trợ của chúng tôi!

 

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights