Sat. Dec 2nd, 2023
Chuyên trang Pháp Luật & Xã Hội - Báo Kinh tế & Đô thị

Ngày 30/6, thông tin từ Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Trần Kim Anh để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trần Kim Anh tại CQCA..

Trần Kim Anh tại CQCA..

Khoảng gần 19h ngày 22/6, tổ công tác Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an quận Hoàn Kiếm đang thực hiện nhiệm vụ thì phát hiện một cô gái điều khiển xe máy Honda SH BKS: 29B2 – 087.36 ở ngõ 23 Bạch Đằng, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm có dấu hiệu bất minh nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Tại thời điểm kiểm tra, cô gái không xuất trình được đăng ký xe, giấy phép lái xe và giấy tờ tùy thân. Trước thái độ bất thường của người này, tổ công tác đã đưa cô gái về trụ sở Công an phường Chương Dương để xác minh. Xác định danh tính là Trần Kim Anh, SN 1997, trú tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Nữ cán bộ Công an phường Chương Dương trực tiếp kiểm tra thì Trần Kim Anh đã lấy một vật từ trong áo ngực của mình nhét vào miệng và cố gắng nuốt. Tuy nhiên, hành vi của Kim Anh đã bị phát hiện và ngay sau đó, đối tượng này buộc phải nhả vật trong miệng ra.

Qua xác minh, CQCA xác định tang vật là 2 gói nilon bên trong chứa các tinh thể màu trắng và chất bột màu cam. Kim Anh khai nhận là ma túy ketamine và thuốc lắc đang mang đi bán cho khách để kiếm lời.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hoàn Kiếm tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định.

Quý Khánh

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights