Sat. Dec 9th, 2023
Báo Công An Nhân Dân

 

Chiều 30/6, Công an huyện Long Mỹ (tỉnh Hậu Giang) cho biết, vừa phá chuyên án mua bán, tàng trữ trái phép ma túy, bắt giữ Đỗ Duy Khương (SN 1986, ngụ xã Thuận Hòa, huyện Long Mỹ), tạm giữ trên 260 triệu đồng, 55g ma túy đá.

Lúc 13h30 ngày 29/6, Công an huyện Long Mỹ phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hậu Giang bắt quả tang Khương đang giấu trên người một bịch ni-lon hàn kín bên trong chứa ma túy ngay tại nhà của đối tượng.

Đối tượng Khương cùng tang vật trên tay.

Đối tượng Khương cùng tang vật trên tay.

Qua đấu tranh với Khương và khám xét, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện, thu giữ thêm nhiều bịch ni-lon, ống nhựa có chứa ma túy; 2 cân điện tử, trên 260 triệu đồng cùng một số tang vật liên quan.

Khương khai nhận mua ma túy về phân nhỏ ra bán cho các con nghiện trên địa bàn. Kết quả giám định, tất cả số ma túy mà cơ quan Công an thu giữ của Khương là ma túy đá.

V.Đức – T.Phong

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights