Thu. Dec 7th, 2023

 

https://conservativejournalreview.com/senate-report-bidens-received-5100000-within-days-of-hunters-text/

Ryan E.

Nếu bây giờ bạn vẫn chưa nghe về tin nhắn nổi tiếng của Hunter Biden gửi cho một doanh nhân Trung Quốc nào đó, thì bạn sắp bị SỐC.

Hãy đọc tin nhắn TẠI ĐÂY:

“Tôi đang ngồi đây với cha tôi và chúng tôi muốn hiểu tại sao cam kết đã đưa ra không được thực hiện. Nói với giám đốc rằng tôi muốn giải quyết việc này ngay bây giờ trước khi mọi chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát, và bây giờ có nghĩa là tối nay. Và, Z, nếu tôi nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn từ bất kỳ ai liên quan đến việc này ngoài bạn, Zhang hoặc chủ tịch, tôi sẽ đảm bảo rằng giữa người đàn ông ngồi cạnh tôi và mọi người mà anh ấy biết và khả năng của tôi sẽ mãi mãi giữ mối quan hệ hận rằng bạn sẽ hối hận vì đã không làm theo chỉ dẫn của tôi. Tôi đang ngồi đây chờ cuộc gọi với bố tôi.”

Trong vòng vài ngày, Cha con Bidens đã nhận được hơn 5,1 TRIỆU đô la.

Thật khó để biết liệu đó là tin nhắn ban đầu mà Hunter đã gửi hay thông tin liên lạc tiếp theo này đã thuyết phục Henry Zhao gửi tiền mặt:

“Tôi đang ngồi đây chờ cuộc gọi với cha tôi. Tôi chắc chắn hy vọng bất cứ điều gì bạn đang làm là rất rất quan trọng,” Hunter tuyên bố.

Bất kể điều gì đã thuyết phục anh ta, Zhao đã gửi tiền.

Một cuộc điều tra GOP của Thượng viện vừa xác nhận điều đó, báo cáo:

“Vào ngày 4 tháng 8 năm 2017, CEFC Infrastructure Investment (US) LLC, một công ty con của Công ty Năng lượng Trung Quốc CEFC của Ye Jianming, công ty đã liệt kê Gongwen Dong làm giám đốc, đã gửi cho công ty luật của Hunter Biden, Owasco, một khoản thanh toán trị giá 100.000 đô la. Giao dịch này đã được xác định cho hoạt động tài chính tội phạm tiềm năng. Một trong những đơn vị đầu tư của Đầu tư cơ sở hạ tầng CEFC được cho là Tập đoàn Huaxin Thượng Hải, một doanh nghiệp nhà nước của Trung Quốc “tham gia vào các sản phẩm dầu mỏ”. Công ty đó thuộc sở hữu của CEFC Shanghai International Group Ltd., được kiểm soát bởi Shanghai Guosheng Group, một doanh nghiệp nhà nước khác. Theo báo cáo, CEFC Thượng Hải là một công ty con của CEFC có liên quan đến các cáo buộc tham nhũng nói trên liên quan đến người đứng đầu Ngân hàng Phát triển Trung Quốc. Những ví dụ này minh họa thêm cho mối liên hệ tài chính sâu sắc giữa Biden, Owasco và chính phủ Trung Quốc.”

“Vào ngày 8 tháng 8 năm 2017, Đầu tư cơ sở hạ tầng CEFC đã chuyển 5 triệu đô la vào tài khoản ngân hàng cho Hudson West III. Các khoản tiền này có thể bắt nguồn từ khoản vay được phát hành từ tài khoản của một công ty có tên là Northern International Capital Holdings, một công ty đầu tư có trụ sở tại Hồng Kông đã từng được xác định là “cổ đông lớn” trong CEFC International Limited cùng với Ye. Không rõ liệu Hunter Biden có phải là chủ sở hữu một nửa của Hudson West III vào thời điểm đó hay không. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 8 tháng 8, cùng ngày nhận được 5 triệu đô la và tiếp tục đến ngày 25 tháng 9 năm 2018, Hudson West III thường xuyên gửi các khoản thanh toán cho Owasco, công ty của Hunter Biden. Các khoản thanh toán này, được mô tả là phí tư vấn, đạt $4.790.375,25 chỉ sau hơn một năm.”

Điều thậm chí còn tồi tệ hơn đối với gia đình Biden là những bức ảnh từ địa ngục được phát hiện gần đây từ máy tính xách tay của Hunter Biden đã chứng minh rằng anh ta không nói dối.

Hunter và Joe Biden đã dành cả ngày bên nhau vào ngày tin nhắn đó được gửi đi.

Joe Biden đã ở đó suốt thời gian đó.

Ông ấy đã biết những gì đang xảy ra toàn bộ thời gian.

Ông ấy đã THAM GIA toàn bộ thời gian.

 

Tổng thống của chúng ta có thể là kẻ tham nhũng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, vậy mà ngày nay lại là Donald Trump đang bị xét xử?

Đó là nước Mỹ tự do dành cho bạn.

Để đọc thêm về câu chuyện này, bấm vào nguồn ở đây.

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights