Sat. Dec 2nd, 2023

https://www.patriotnewsalerts.com/d-a-kills-another-investigation-of-trump-no-charges-filed/

 

Former President Donald Trump leaves Trump Tower in New York on Tuesday, April 4, 2023. Trump will surrender in Manhattan to face criminal charges stemming from 2016 hush money payments. (AP Photo/Bryan Woolston)

Câu chuyện này đầu tiên được xuất bản bởi Trung tâm tin tức WND.

Một trong nhiều cuộc điều tra do Đảng Dân chủ điều hành về Tổng thống Trump đã bị một luật sư công tố ở New York giết chết – mà không có cáo buộc nào được đưa ra.

Trump, trong vài năm qua, là mục tiêu của nhiều cuộc điều tra được kích hoạt bởi những tuyên bố sai trái của Đảng Dân chủ – chẳng hạn như bản cáo trạng liên bang do Merrick Garland ủy quyền đối với Trump về các giấy tờ từ nhiệm kỳ tổng thống mà ông có.

Vụ việc hoàn toàn mang tính đảng phái, vì Joe Biden đã có những giấy tờ tương tự từ thời ông còn là phó tổng thống của Barack Obama, và không có cáo buộc nào được đưa ra.

Vụ án hiện tại đã bị hủy bỏ bởi Biện lý quận Westchester Mimi Rocah, một đảng viên Đảng Dân chủ, người đã điều tra trong hai năm.

The Epoch Times cho biết Rocah xác nhận vụ kiện của văn phòng cô chống lại Trump đã bị đóng lại sau khi cuộc điều tra của cô về Trump và các hoạt động kinh doanh của Tổ chức Trump được thực hiện “một cách khách quan và độc lập với chính trị, đảng phái và niềm tin cá nhân hoặc chính trị.”

Không có chi phí đã được nộp.

Trump đã chỉ ra, trên mạng xã hội, đó là “ĐIỀU DANH DỰ LÀM LÀ TÔI KHÔNG LÀM GÌ SAI.”

Anh ấy tiếp tục, “NHƯNG Ở ĐÂU VÀ KHI NÀO TÔI CÓ THỂ LẤY LẠI DANH TIẾNG CỦA MÌNH? KHI NÀO CÁC VÒI GIẢ MẠO KHÁC CHỐNG LẠI TÔI SẼ BỊ ĐỔI? CAN THIỆP BẦU CỬ!!!”

Trên thực tế, nhiều người chỉ trích các cuộc tấn công vào Trump đã cáo buộc rằng đảng Dân chủ sợ ứng cử viên năm 2024 của Trump đến mức họ đang tung ra mọi cáo buộc mà họ có thể tìm thấy để ngăn cản ông ấy tranh cử.

Trên mạng chyron gần đây đã mô tả Joe Biden là một “nhà độc tài mong muốn”, người đã lên tiếng sau khi “đối thủ chính trị” của mình bị bắt.

Báo cáo chỉ ra rằng Rocah bắt đầu điều tra Trump vào năm 2021 liên quan đến các báo cáo được đệ trình lên chính quyền về giá trị của Câu lạc bộ Gôn Quốc gia Trump Westchester. Tuyên bố không có căn cứ là giá trị đã bị thay đổi nên công ty sẽ trả hóa đơn thuế bất động sản thấp hơn.

Báo cáo cho biết văn phòng của Rocah đã xem xét hồ sơ từ sân gôn và thị trấn Ossining, nơi xử lý các khoản thuế của sân gôn.

Bản thân Tổ chức Trump đã đưa ra tuyên bố rằng “việc xem xét” đã được thực hiện.

“Theo đó, ý kiến cho rằng bất cứ điều gì không phù hợp là hoàn toàn sai lầm và vô cùng vô trách nhiệm. Cuộc săn lùng phù thủy vẫn tiếp tục,” tuyên bố cho biết.

Ngoài những rắc rối liên bang về các giấy tờ tổng thống của mình, Trump đang phải đối mặt với một vụ kiện từ Tổng chưởng lý New York của Đảng Dân chủ Letitia James về – một lần nữa – giá trị của nhiều tài sản khác nhau của Tổ chức Trump.

Rocah nói với CBS rằng cô ấy chăm sóc “mọi đối tượng của bất kỳ cuộc điều tra nào … theo cùng một cách.”

Các cuộc tấn công vào Trump đã không làm tổn hại đến tỷ lệ chấp thuận của ông, cũng như sự ủng hộ của ông đối với các cử tri.

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights