Sat. Dec 9th, 2023

 

Trên một tin từ telegram, một kênh truyền thông phổ thông tại Nga và Ukraine,👉 Theo thông tin hoạt động, vào đêm ngày 4-5 tháng 6, tại khu định cư New Tavolzhanka, đại tá cận vệ Andriy Vasyliovych Stesev, nhóm đặc nhiệm cấp cao của Belgorod, đã bị giết .

Thông điệp từ cơ quan an ninh Ukraine: Andriy Stesev, nhóm đặc nhiệm cấp cao của Belgorod, đã bị giết Ngày 5 tháng 6 năm 2023: Andriy Stesev, nhóm đặc nhiệm cấp cao của Belgorod, đã bị giết. Anh giữ chức vụ trưởng nhóm điều hành cao cấp của Belgorod. Trước đó, ông giữ chức chỉ huy trưởng trung đoàn đổ bộ đường không 104 của Không quân Nga.

Nguồn tin không cho biết thêm chi tiết.

‼️ Вбито старшого оперативного угруповання бєлгород – Андрія Стесєва 👉 Згідно з оперативною інформацією, в ніч з 04 на 05 червня в населеному пункті нова таволжанка вбито полковника гвардії Стесєва Андрія Васильовича — старшого оперативного угруповання бєлгород.

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights