Sat. Dec 9th, 2023

 

https://thanhnien.vn/binh-dinh-mot-can-bo-o-htuy-phuoc-bi-dot-tu-khi-dang-phat-bieu-185230601130052643.htm 

Một cán bộ ở H.Tuy Phước (Bình Định) bị đột tử ngay trong lúc đứng phát biểu tại lễ tuyên dương các vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ SEA Games 32.

Sáng 1.6, lãnh đạo UBND H.Tuy Phước (Bình Định) xác nhận, một cán bộ huyện này vừa bị đột tử tại buổi lễ tuyên dương các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 32.

Một cán bộ ở tỉnh Bình Định bị đột tử khi đang phát biểu

Theo đó, ngày 31.5, H.Tuy Phước tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng các vận động viên trên địa bàn đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 32. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Quang (46 tuổi, Giám đốc Trung tâm VH – TT H.Tuy Phước) đang phát biểu tuyên dương các vận động viên thì bất ngờ ngã gục.

Những người có mặt tại buổi lễ đã tức tốc đưa ông Quang đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định nhưng ông Quang không qua khỏi.

Bác sĩ Võ Thành Nam Bình, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cho biết, lúc nhập viện, các bác sĩ phát hiện ông Quang bị chảy máu vùng thân não (xuất huyết thân não), ngưng hô hấp, đưa vào thở máy nhưng không hiệu quả nên các bác sĩ không thể can thiệp được.

 

 

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights