Sat. Dec 2nd, 2023

 

Không chỉ zika, muỗi là vật trung gian truyền vô số bệnh nguy hiểm cho người, nhất là trẻ nhỏ. Nếu mẹ đang đau đầu tìm cách diệt muỗi cho con, hãy áp dụng ngay dễ và hiệu quả mà không hề tốn 1 xu.
Khi nỗi lo virut Zika đang ám ảnh các mẹ bầu và những nhà có trẻ nhỏ thì đáng ngại thay, mùa nóng ẩm bắt đầu kéo đến và muỗi sinh sôi nhanh hơn bao giờ hết. Phun thuốc xịt muỗi, mua dụng cụ bắt muỗi, vợt điện,… đều được các mẹ nghĩ đến nhưng vấn đề là thuốc xịt muỗi có thể gây hại cho bà bầu và trẻ nhỏ, trong khi vợt điện và các dụng cụ bắt muỗi khác cũng không giải quyết được bao nhiêu. May mắn thay, “phát minh” bắt muỗi cực kì đơn giản mà không tốn kém dưới đây có thể giải quyết khá nhiều nỗi lo của các bà bầu và mẹ có con nhỏ. Cùng tham khảo nhé
Theo đó, cách bắt muỗi hiệu quả này được thực hiện như sau:
– Bước 1: Dùng 1 cái quạt điện (quạt nào cũng được, quạt cao hay thấp đều được) rồi lấy 1 miếng vải mỏng hoặc 1 miếng vải màn màu sáng (cho dễ thấy muỗi), trùm phía trước quạt.
Chieu bat muoi khong ton 1 xu ma hieu qua kinh ngac cua me Viet - Anh 2
Dùng 1 tấm vải mỏng hoặc vải màn, vải xô trùm trước chiếc quạt điện như thế này.
– Bước 2: Các bạn chỉ trùm phía trước thôi, phía sau quạt bật 1 cái đèn nhỏ (đèn màu tím thì càng tốt) rồi tắt điện, chỉ bật đèn nhỏ ở phía sau quạt:
Chieu bat muoi khong ton 1 xu ma hieu qua kinh ngac cua me Viet - Anh 3
Bật một chiếc đèn nhỏ phía sau quạt, đèn màu tím thì càng tốt.
– Bước 3: Đặt quạt vào chỗ nào cảm thấy nhiều muỗi nhất và bấm nút cho quạt chạy. Sau đó đợi kết  quả:
Chieu bat muoi khong ton 1 xu ma hieu qua kinh ngac cua me Viet - Anh 4
Đặt quạt vào chỗ bạn cảm thấy nhiều muỗi nhất, bấm nút cho quạt chạy…
Chieu bat muoi khong ton 1 xu ma hieu qua kinh ngac cua me Viet - Anh 5
… và đây là thành quả!
Chieu bat muoi khong ton 1 xu ma hieu qua kinh ngac cua me Viet - Anh 6
Thật đáng kinh ngạc phải không?

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights