Terry Rains – Westminster’s resident

Chào buổi tối, cuộc họp hội đồng cuối cùng bắt đầu muộn ½ tiếng vì Thị trưởng Charlie Chí Nguyễn đến muộn.

 

Phó Thị trưởng Nguyễn, ông phải bắt đầu và điều hành cuộc họp khi Thị trưởng vắng mặt nhưng ông đã từ chối.

 

Ba người (Charlie – Namquan and Amy) đã hốt hoảng chạy ra ngoài, trong cuộc họp 26/4/2023, để hôn mông David Duong! Thị trưởng và Phó Thị trưởng không thể rời cuộc họp cùng một lúc nhưng Luật sư Thành phố không nói gì  sự ngồi xổm trên  luật (Brow Act.) Thị trưởng Charlie Chí Nguyễn đã rời khỏi bục 6 lần, 17 phút, cộng với việc trễ gần 30 phút.

 

Thị trưởng và Phó thị trưởng, nếu bạn không thể hoặc không muốn hoàn thành nhiệm vụ của mình, hãy từ chức!

Tại sao các tuyên bố không được thông qua tại cuộc họp cuối cùng được trình bày tối nay (10-5-2023)? Tôi rất vui vì chúng tôi đã công nhận các nhân viên Sở Cảnh sát và Công trình công cộng của chúng tôi và các tù binh Mỹ trong tháng này Mục 3.5.

Mục 3.4 Amy, bạn có hiểu việc thay đổi sắc lệnh 35 dặm/giờ chỉ áp dụng cho xe bán đồ ăn, không áp dụng cho người bán hàng rong vỉa hè không? Và không cần đề cập đến các quầy nước chanh dành cho trẻ em hoặc các hoạt động tương tự trong sắc lệnh này.

Mục 5.1– Tôi phản đối việc giảm Bolsa Ave. xuống chỉ còn bốn làn, từ sáu làn, và thêm chỗ đậu xe trên đường. Điều này sẽ làm gia tăng tai nạn và gây cản trở nguy hiểm cho luồng giao thông khi ô tô dừng đỗ và lao vào dòng xe ngược chiều.

Mục 6.1 Tôi nghĩ rằng Luật sư Thành phố cuối cùng đã “phát triển thành một cặp” và định dạng nghị quyết này mà không nêu tên Ủy viên Hội đồng West cho đến khi tôi nhìn thấy thư xin việc trên trang FB của West, với lỗi đánh máy đáng xấu hổ, không có trong báo cáo của nhân viên. Tại sao? Thị trưởng, và chỉ Thị trưởng, nên gửi thư thay mặt cho toàn thể Hội đồng Thành phố. Đừng “thiến” Thị trưởng, Amy nữa! Tôi phản đối AB742.

Mục 6.2 Chỉ có cờ Hoa Kỳ, Tiểu bang, Thành phố và Tù binh mới thuộc về thời kỳ Trung tâm Hành chính.

Mục 6.3 Quảng cáo không phải là vấn đề duy nhất – cung cấp thông tin gây hiểu lầm hoặc sai lệch cho cư dân nói tiếng Việt của chúng ta, đó là lý do tại sao Thành phố tố cáo “tin giả” bằng cách giải quyết chỉ để thủ phạm tung tin giả hủy bỏ giải pháp đó vài tháng trước.

Đồng phạm của Namquan, Tien Dung Nguyen, từ Midway City, đã vào sở cảnh sát của chúng ta và cáo buộc Trí Lâm đã đe dọa anh ta và bí mật ghi hình viên cảnh sát. Nhưng anh ta quên đề cập đến việc anh ta đã lồng ghép bất hợp pháp một video về Candy, vợ của Lam với nội dung tình dục và các nội dung khác khiến cô ấy gặp nguy hiểm.

Amy, bạn thực sự cần phải học cách đọc và viết nha. Từ các tin nhắn văn bản hồ sơ công khai thu được một cách hợp pháp, (ĐỌC NGUYÊN BẢN TẠI ĐÂY) TRÍCH DẪN Tôi sẽ đệ trình một đạo luật. (chấm) địa điểm (hả, đó là gì?) chống Terri Rains (bạn chưa biết tên tôi à?). Bạn viết: Bà ấy là một người điên (hả?). Bà ấy điên và nguy hiểm với tôi và gia đình tôi. Bà  ấy thật thô lỗ. Darin, tại sao bà ấy không bị loại bỏ? Terry phải được đưa ra khỏi phòng – Bởi vì bà ấy đã chửi thề 3 lần và hét tên tôi 3 lần. Darin, hãy gọi cho Jodi Boyd, cô ấy có thể làm chứng” 

Amy, tôi không điên hay hạ tầng điên. Và tôi chắc chắn không phải là mối nguy hiểm cho bạn hoặc gia đình bạn! Bạn đang bước vào sự nguy hiểm bằng cách đưa ra những tuyên bố phỉ báng sai sự thật với cảnh sát trưởng của chúng tôi về tôi nhằm tước bỏ quyền lập hiến của tôi để chỉ trích bạn với tư cách là một quan chức được bầu. Bạn cũng đã đưa ra những tuyên bố phỉ báng sai sự thật trong thư yêu cầu mà Luật sư Thành phố đã viết cho bạn và lập hóa đơn cho thành phố về việc – sử dụng trái phép các nguồn lực công cộng. Thông điệp cá nhân của tôi với bạn một lần nữa là F-O-C-U-S (hãy tra cứu kỹ KKK). Và tắt điện thoại của bạn đi!

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights