‘Đua xe’ ở Little Saigon: 4 xe hư hại, 2 người bị thương, 1 bị bắt

WESTMINSTER, California (NV) – Một vụ “đua xe” giữa hai thanh niên gây ra tai nạn làm hư hỏng bốn xe hơi, hai người bị thương đưa vào bệnh viện, và một người bị bắt, ngay trước ngân hàng Chase, ngã tư đường Brookhurst và đường McFadden, Westminster, ngay trung tâm Little Saigon, nơi có cộng đồng người Việt lớn nhất hải ngoại, vào khoảng 10 giờ 30 phút sáng Thứ Sáu, 5 Tháng Năm.

Tại hiện trường là những chiếc xe bị hư hỏng, vừa nát bấy, vừa sướt nhẹ, mảnh vụn văng tung tóe mặt đường. Cảnh sát phải chặn toàn bộ đoạn đường McFadden, từ Brookhurst tới Ward.

Chiếc Honda màu đen bị nát bấy bên hông phải, tài xế bị thương được chở vào bệnh viện, trong tai nạn tại ngã tư đường Brookhurst và đường McFadden, Westminster. (Hình: Đỗ Dzũng/Người Việt)

Theo lời kể của các nhân chứng tại hiện trường, lúc đó, một ông Việt Nam chừng hơn 70 tuổi lái chiếc Mercedes-Benz ML 350 màu xám từ trong ngân hàng Chase ra đường McFadden, định quẹo phải về hướng Đông thì có một chiếc xe khác chạy trên đường McFadden về hướng Đông dừng lại nhường đường cho ông.

Khi tài xế này quẹo ra, bất thình lình, có hai chiếc xe, Honda màu đen và Dodge màu tím, phóng nhanh về hướng Đông, cũng trên đường McFadden, có vẻ như đang đua với nhau. Chiếc Honda tông vào chiếc Mercedes, rồi lao qua bên kia đường tông chiếc Saturn màu xanh dương đang chạy ngược về hướng Tây.

Chiếc Honda bị nát bấy phía bên tài xế, xe quay đầu ngược về hướng Tây, và người lái xe sau đó được chở vào bệnh viện.

Chiếc Saturn bị văng vào khu thương mại, đập vào cột sắt, quay đầu xe ra đường McFadden, người lái xe bị thương, được chở vào bệnh viện.

Từ trái, chiếc Mercedes-Benz ML 350 màu xám, chiếc Saturn màu xanh dương, và chiếc Honda màu đen tại hiện trường tai nạn giao thông hôm Thứ Sáu, 5 Tháng Năm. (Hình: Đỗ Dzũng/Người Việt)

Chiếc xe Mercedes bị nát đầu xe bên phải, tài xế không bị gì, nhưng tinh thần bị bấn loạn, phải ngồi nghỉ một lúc lâu.

Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế chiếc Dodge mất kiểm soát, quẹo gắt vào ngân hàng Chase, làm sập tấm bảng của ngân hàng, rồi đậu vào bãi đậu xe. Chiếc xe bị trầy bên hông.

Vẫn theo các nhân chứng, sau khi được cảnh sát thẩm vấn, tài xế chiếc xe Dodge bị còng tay, đưa lên xe, chở đi.

Đến 12 giờ trưa, đoạn đường McFadden, nơi xảy ra tai nạn, vẫn còn bị phong tỏa. (Đ.D.) [kn]

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights