Sat. Dec 2nd, 2023

LOS ANGELES, California (NV) – Tổng cộng 17 người bị bắt liên quan tới hàng loạt vụ trộm hàng điện tử ở Nam California trong sáu tháng mới đây, cảnh sát loan báo hôm Thứ Ba, 2 Tháng Năm.

Những người này bị cáo buộc trộm điện thoại, máy tính bảng và đồng hồ trị giá tổng cộng hơn $500,000 ở cửa hàng khắp ba quận hạt Riverside, San Bernardino và Los Angeles từ Tháng Mười, 2022 tới Tháng Tư, 2023, Sở Cảnh Sát Riverside County (RSD) ra thông cáo báo chí cho hay.

Mười người trong số 17 nghi can bị bắt. (Hình: Riverside County Sheriff’s Deparment)

Nhiều cơ quan công lực thành phố và quận hạt phối hợp điều tra những vụ trộm đó, RSD cho biết. Hồi Tháng Ba, sau khi thêm vài vụ trộm xảy ở Lake Elsinore và Jurupa Valley, nhiều nghi can bị nhận diện và bị bắt.

Có thêm thông tin, cơ quan công lực thi hành lệnh khám xét ở Adelanto, San Bernardino và Rialto, thu hồi số tài sản trộm cắp rồi trả lại cho chủ nhân hợp pháp, theo RSD.

Trong khi điều tra, cơ quan công lực bắt 10 người lớn và bảy thiếu niên ở nhiều quận hạt.

Mười người lớn bị bắt gồm:

-Anh Kei Kei Freeman, 24 tuổi, cư dân San Bernardino

-Cô Charlesha Barnett, 23 tuổi, cư dân San Bernardino

-Anh Brandon Dybdahl, 23 tuổi, cư dân San Bernardino

-Anh Kimonni Morgna, 19 tuổi, cư dân San Bernardino

-Rashaun Ramsey, 20 tuổi, cư dân Adelanto

-Cô Gianni Fisher, 20 tuổi, cư dân Adelanto

-Anh Elijah Anderson, 18 tuổi, cư dân Adelanto

-Anh Brian Roman, 24 tuổi, cư dânMoreno Valley

-Anh Eddie Thompson, 19 tuổi, cư dân Banning

-Anh Kavana Rodriguez, 20 tuổi, cư dân Riverside

Cảnh sát vẫn đang điều tra. Họ kêu gọi ai biết thông tin liên quan tới những vụ này thì gọi cho cảnh sát viên Morales số 951-955-2600 hoặc cho điều tra viên Leone số 951-245-3300. (Th.Long)

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights