Thưa qúy vị
Tại diễn đàn mới xuất hiện một nick  phụ nữ nhưng ngôn ngữ rất ” kỳ cục”. Đó là nhatlinh1204@gmail.com

 

Mail dưới đây, May 3, 2023,  là bằng cớ về hành vi “kỳ cục” của nick NhatLinh:

1) vào khoảng May 3, 2023, chúng tôi chỉ góp ý với Bà Đào Trần là bà Đào không nên chửi bới mạ lị Bà Kimberly Ho. Bà Đào cứ chỉ trích những cái  của bà Kimberly mà bà Đào cho là sai. Chúng tôi chỉ góp ý, không dám KHUYÊN vì bà Đào đã ngoài 70t,là cưu nữ sinh  Gia Long. (Bà đào chửi bà Kimberly là “khốn nạn’)

Cũng như lẽ ra cách đây không lâu, bà Đào có thể chỉ mặt mắng Dieo khi gặp Diego  ở  Little Sài Gòn “ Tôi hỏi ông, tại sao ông lại làm trò khốn nạn là ghép hinh ô CTT với hinh tôi  rất bẩn thỉu? Ông là người lính vNCH mà ông bôi nhọ hình ảnh người lính vậy hả?” NHƯNG Bà Đào đã xông ra chỉ tay và “Tao/Mày”. Vì thế Diego đã thu lại được hình ảnh không đẹp đó và trưng youtube ở diễn đàn . Bà Đào khi đó đã trả lời rằng: bình thường bà không như thế nhưng hôm đó quá giận nên đã “tao/mày”. Có nghĩa  là cựu NS Gia Long, Đào Trần, ngoài 70, cũng biết, ở công cộng mà có thái độ hung hăng và “Mày tao chi tớ” là không KHÔNG ĐÚNG với tư cách một cao niên, con nhà tử tế.

2) Thì nick này nhatlinh1204@gmail.com chạy vào  cho comment rất “kỳ cục”. như sau:

2.1-Nick Nhatlinh viết “  Người chuyển bài! Ông góp ý bà Đào Trần “không cần phải chửi bới, mạ lị” là chấp nhận được! Nhưng ông nói “vợ chồng bà đã xông ra tao mày với Diego Nguyễn…. Người già, người có giáo dục không nên chửi bới….”  là ông DẠY KHÔN bà Đào rồi đó! Không khác nào ông mắng bà ấy, khi dễ bà ấy!!!!???Ông chỉ biết một, mà không biết nhiều hơn? Hay ông muốn bênh một kẻ VÔ VĂN HOÁ, VÔ GIÁO DỤC, VÔ LIÊM SĨ như tên DIEGO NGUYỄN!?Nếu vợ của ông bị THẰNG GIÀ MẤT DẠY DIEGO NGUYỄN, nó lấy hình vợ chồng ông, thay hình ông bằng hình ông Chu Tất Tiến ghép vào, email cho cả thế giới biết, với lời lẽ hạ đẳng, xúc phạm, bôi nhọ bẩn thỉu….Chắc vợ chồng ông sẽ dùng lời lịch sự văn vẻ nói chuyện với thằng già mất dạy Diego Nguyễn sao?????

Trả lời : Tôi từng chỉ trích Diego về hành vi ghép hình bà Đào-CTT. Nick NhatLinh này mới vào, không tìm hiểu và chõ miệng chửi ngay. Giáo dục VNCH, không ai dạy như vậy

2.2-Nick Nhatlinh này tự nhiên viết như sau, cho thấy rất “kỳ cục”  vì bà Hoàng Lan Chi không hề đụng đến nick này. Trích NhatLinh “ Người tôi muốn nói đến trong bài viết của tôi là bà ĐINH THỊ QUỲNH GIAO- HOÀNG LAN CHI- mụ chuyên gia bịa chuyện, già không nên nết!!!!! Ngưng trích Nhatlinh

 Thưa quý vị,  nếu nick Nhatlinh  này KHÔNG CÙNG QUAN ĐỂM với bà Hoàng Lan Chi  về vấn đề 1,2,3 của cộng đồng thì cứ viết tử tế với lý luận đàng hoàng. Ví dụ, nick NhatLinh có thể viết như sau:  bà HLC,  tôi là Nhatlinh, tôi  không đồng ý với nhận định của bà về vấn đề A vì 1,2,3. Tôi cũng không đồng ý với bà về vấn đề B vì 4,5,6.  Viết như thế là ĐÚNG khi phản bác , là đúng khi mình là người trưởng thành, là đúng khi mình là người được giáo dục bởi cha mẹ gốc VNCH…Còn thì chạy vào chửi “chuyên gia bịa chuyện, không nên nết” thì giả sử bà HLC cũng mắng lại nick NhatLInh với những ngôn ngữ tương tự hay nặng hơn thì hóa ra diễn đàn là Chợ Cá TQT? Tôi nghĩ rằng: Khi viết đàng hoàng thì tư cách của NhatLinh sẽ được nâng cao hơn dưới mắt NHỮNG NGƯỜI TỬ TẾ.

Thưa quý vị, việc nick này xông ra chửi bới, mạ lị, chụp mũ: thật đáng “ngạc nhiên”. Vì là lần đầu, chúng tôi chỉ viết như thế. Hy vọng trong tương lai, nick NhatLinh sẽ viết mail đúng tiêu chuẩn quốc tế, lý luận đúng tinh thần “phản bác”,  ngôn ngữ đàng hoàng và khi chỉ trích ai về cái gì thì phai tưng bằng cớ

 NGƯỜI CHUYỂN BÀI 

 

Ai về thăm phố Bolsa 
Thạch Sanh thì ít, Lý Thông thì nhiều.
 

: x-large;”

HỒ SƠ DIEGO NGUYỄN: 
PHIẾM ĐÀM HẢI NGOẠI  
Sau một thời gian dựa vào Thế Hùng & Bùi trọng Nghĩa (cả 2 cùng xuất thân Khóa 18 SQTB/Thủ Đức & cùng phục vụ ngành Chiến Tranh Chính Trị). Qua lời giới thiệu của 2 Huynh trưởng thì Diego Nguyễn tên là Nguyễn Quý (sau đổi là Nguyễn văn Quý khi “LỘ DIỆN” phỏng vấn kẻ Phản Phúc Kimberly Hồ) thuộc Khóa 19 SQTB/Thủ Đức. Công nhận 2 HT “chăn dắt” đàn em Quý thật tận tình từ khi bước vào quân ngũ cho đến ra hải ngoại, chẳng trách dân trên các Diễn Đàn nghi ngờ cả 3 chỉ là MỘT (vì cá tánh không NÃO & tư cách XẢO TRÁ & BỊP BỢM như nhau).
Sau đây xin được hỏi 2 ông Nguyễn thế Hùng & Nguyễn văn Quý:
* Ô. Nguyễn Thế Hùng: 
Được biết qua sự “giới thiệu” của Ô Bùi trọng Nghĩa cấp bậc sau cùng của Ông là Thiếu Tá thuộc ngành CTCT phục vụ tại TK Hậu Nghĩa. Nhưng đọc lời giới thiệu của Ông về “đàn em” Nguyễn văn Quý về nơi phục vụ “Trung Tâm TrưởngTrung Tâm Truyền Tin của Sư Đoàn Dù Hành quân” (nguyên văn Email của Ông). Xin hỏi Sư Đoàn Dù HÀNH QUÂN là SƯ ĐOÀN gì?. QLVNCH có 2 SĐ Tổng Trừ Bị là SĐ Nhảy Dù & SĐ Thủy Quân Lục Chiến, chứ không ai gọi SƯ ĐOÀN DÙ HÀNH QUÂN. Mang cấp bậc Thiếu Tá nhưng Ông không biết danh xưng của một đơn vị NỔI TIẾNG của QLCNCH như vậy gọi Ông là KHÔNG CÓ NÃO đúng không?
* Ông Nguyễn văn Quý:

Ông Nguyễn thế Hùng đã giới thiệu về Ông (đính kèm nguyên văn Email của Ông Thế Hùng gởi lên các Diễn Đàn) là chủ bút của Hải Ngoại Phiếm Đàm…. Trung Tâm Trưởng Trung Tâm Truyền Tin …..

Tìm vào Google mới HOẢNG KINH khi thấy biểu tượng của Hải Ngoại Phiếm Đàm của Ông là sự phối hợp NHỊP NHÀNG của 2 lá cờ Cộng Sản VN (Cờ đỏ sao vàng) và cờ Mặt trận giải phóng miền Nam (sao vàng nền nửa đỏ nửa xanh da trời).
 Xin hỏi :
– Trong thời gian phục vụ Trung Tâm TrưởngTrung Tâm Truyền Tin/SĐND, ông có trao MẬT LỆNH TRUYỀN TIN cho bọn CS Hà Nội (đang chiếm đóng CTQT) khi Sư Đoàn Nhảy Dù tiến vào Quảng Trị để tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị hay không? Vì sau đó SĐ Nhảy Dù phải BÀN GIAO cho SĐ Thủy Quân Lục Chiến vì sự tổn thất về nhân mạng.

– Khi ra Hải Ngoại làm chủ bút của Hải Ngoại Phiếm Đàm với biểu tượng đã nêu bên trên & att chứng minh bên dưới. Ông đã NHẬN LỆNH của bọn cộng sản VN đánh phá, dùng photoshop tạo những gán ghép BẨN THỈU (hình những người chống CỘNG) mục tiêu duy nhất TRIỆT HẠ thành trì DIỆT CỘNG suốt bao nhiêu năm tại Little Saigon Thủ Đô Tỵ Nạn của Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản.

Bấy lâu nay Nguyễn văn Quý với sự BAO BỌC của Bùi trọng Nghĩa & Nguyễn Thế Hùng. Bây giờ mới vừa LỘ DIỆN đã “LỘ HÀNG”.

 

Người chém gió
  Đính kèm Email của Diego Nguyễn BÔI NHỌ sự chiến đấu Anh Dũng của các đơn vị QLVNCH đã tham gia trong cuộc chiến Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị (bên dưới).
 
Bùi trọng Nghĩa (Lỗ Trí Thâm) K18/SQTB/TĐ
Nguyễn thế Hùng K18/SQTB/TĐ

Nguyễn Văn Quí chủ bút Hải Ngoại Phiếm Đàm
BIẾN CHẤT diegonguyen@yahoo.com là Quý Nguyễn < chủ bút Hải Ngoại Phiếm Đàm > cựu Đ/úy khoá 19 TĐ, từ năm 1970-1974 là Trung Tâm TrưởngTrung Tâm Truyền Tin của Sư Đoàn Dù Hành quân
———- Forwarded message ———
From:  HungThe <hungthe42@att.net>
Date: Tue, Sep 20, 2022 at 2:20 AM
Subject: [vnch] Fw: diegonguyen@yahoo.com nói chuyện với Nghị Viên Kimberly Hồ.
To: DiendanTuoiHac <xomnhala_yamaha@googlegroups.com>, VNCHgooglegroups <viet-nam-cong-hoa@googlegroups.com>, PSXH groups <phungsuxahoi@googlegroups.com>, Lien minh Vaca <lien_minh_vaca@emaildodo.com>, PhucHungViet <phuchungviet@googlegroups.com>, Nhóm Thân Hữu <nhomthanhuu@googlegroups.com>, Hai Ngoai Quoc Noi <haingoai_quocnoi@googlegroups.com>, CON NGUA HOANG <con-ngua-hoang@googlegroups.com>, BanVang <banvang@googlegroups.com>, TIẾNG QUÊ HƯƠNG <tieng-quehuong@googlegroups.com>, Chinh Nghia <chinhnghia@googlegroups.com>
Cc: Trâǹ Thị Đeò <thuchuongbang@gmail.com>, Backy bac cụ 54 CTT <nguyenthithuthao1954@gmail.com>  Đươc̣ biêt́ diegonguyen@yahoo.com là Quý Nguyêñ < chủ but́ Haỉ Ngoaị Phiêḿ Đam̀ > cưụ Đ/uý khoá 19 TĐ, từ năm 1970-1974 là Trung Tâm Trương̉ Trung Tâm Truyên Tin cuả Sư Đoaǹ Dù Hanh̀ quân, sau 1975 tù 9 năm hiêṇ ở Sandiego-Ca.
On Mon, Sep 19, 2022 at 4:15 PM Vuong Nguyen <vuongcnguyen532@gmail.com> wrote:

Đây Nguyễn Quý aka Diegonguyen@yahoo.com

Kẻ đã chê bai QLVNCH không đánh đấm gì cả mà còn muốn xây tượng đài tái chiếm cổ thành Quảng Trị để vinh danh các chiến sĩ hy sinh trong trận chiến tại cổ thành Quảng Trị chỉ là một trò hề
Trích email  On Thursday, September 2, 2021, 06:07:58 PM PDT,  >Diego Nguyen <diego…@yahoo.com> wrote:
….. Cổ Thành Đinh Công Tráng Quảng Trị chỉ rộng hơn 4 lần sân đá banh.????? …. không lẽ QL/VNCH tung ra 2 SĐ thiện chiến là SĐ TQLC và SĐ Nhảy Dù, Xe tăng Thiết Giáp với LLĐặc Biệt, BĐQ, Không Quân, Pháo Binh…chỉ để chiếm lại cái cổ Thành rộng hơn 4 cái sân đá banh 
…..tình hình bất lợi chính trị tại bàn Hội Nghị Paris, TT Thiệu mới ra lệnh phải chiếm được khu Cổ Thành bằng “mọi giá”.
 Lúc đó Tư lệnh chiến trường là Trung tướng Ngô Quang Trưởng cho sử dụng chiến thuật đánh TOT (Time On Target) ngay ngày đầu gần 100 cây pháo 175 ly, 155ly, 105ly đồng loạt đánh vào một mục tiêu Cổ Thành, sau khi đã tiêu diệt các ổ phòng không và hỏa tiễn của CS trong cổ thành, đến lượt không quân oanh tạc bằng F5 và sau cùng san bằng bằng bom CBU (Cluster Bomb Unit)….
  Sau chiến thuật đánh TOT, Cổ Thành Đinh Công Tráng thành một đống gạch vụn, SĐ TQLC trách nhiệm tiến vào chiếm lĩnh Mục Tiêu.
Hãy nhìn hình ảnh thì biết Chiến Thuật đánh TOT tác dụng như thế nào….thử hỏi có còn mấy thằng lính CS bắc Việt sống dưới đống gạch vụn mà cố thủ???
Trần Thị Đào 
On Wed, May 3, 2023 at 11:24 PM ‘Diego Nguyen’ via PhucHungViet <PhucHungViet@googlegroups.com> wrote:
Bà Trần Thị Đào tự xưng là “giáo sư” ….nhưng
trong giao tế, phong cách cách ăn nói, cử chỉ vung tay muá ngón, cũng như đưa ra những ý tưởng để lập luận biện minh cho quan điểm của bản thân….
….thì quá tệ…..như một trẻ nhỏ lớn lên không có mái ấm gia đình !!!
…..và rồi được đào tạo dưới mái trường chuyên chính vô sản XHCN ngoài bắc vĩ tuyến 17 từ trước năm 1975 rồi sau năm 1975 bà Trần thị Đào được “nhà nước ta” nâng lên là “giáo sư” để đi dạy hoc từ năm 1975 đến năm 1984……dưới sự lãnh đạo của “đảng ta”.
Tôi sẽ có bài về sự thật “giáo sư” Trần Thị Đào với đầy đủ chứng cứ như phim ảnh, tài liệu và cả nhân chứng….
Hãy đợi đấy !!!!!
On Wednesday, May 3, 2023 at 08:28:13 PM PDT, HungThe <hungthe42@att.net> wrote:
From: chuyenbai <chuyenbai@ymail.com>
To: Dao Tran <thuchuongbang@gmail.com>; Thien Huynh <huynhluongthien@gmail.com>
Cc: ……………………..
Sent: Wednesday, May 3, 2023 at 07:17:27 PM PDT
Subject: Thắc mắc và góp ý- HÃY TRẢ LẠI SỰ THẬT CHO BẰNG TUYÊN DƯƠNG (Certificate of Recognition) CỦA TP. WESTMINSTER!

Reply all 

1) Có vụ này sao “Cũng cần nói thêm, là thị trưởng có quyền trao bằng tuyên dương mà không phải hỏi ý kiến ai cả, còn nghị viên muốn dùng bằng tuyên dương, thì phải nói với thư ký, và thư ký sẽ nói với thị trưởng, thông thường thì thị trưởng sẽ thông qua một cách dễ dàng!
 Nếu Yes, cá nhân tôi nghĩ bà Kimberly Ho hay ai đó NÊN  nêu vấn đề này ra trong buổi họp của thành phố NÊN SỬA LẠI ĐIỀU TRÊN. Đó là Bằng Tuyên Dương cần có sự đồng thuận của đa số. VD 3/5. Không thế để người thị trưởng lạm dụng, ban phát cho bất cứ ai mà ông ta thích và không cần hỏi ý kiến các đồng sự! 

2) Bà Đào có thể trình bày vấn đề, lên án bà Kimberly Hồ đã làm sai vì (luật thành phố là Thị Trưởng có quyền tặng và không cần hỏi ai như bà Đào viết. Chữ ký là điện tử và cũng được 5/5 vị của thành phố đồng thuận là ký chung trong bằng tuyên dương), bà Đào không cần phải chửi bới mạ lị này nọ. Tất nhiên bà Trần Thị Đào CÓ TOÀN QUYỀN TỰ DO làm thế ( cũng như vợ chồng bà đã xông ra Tao/Mày với Diego thời gian vừa qua) nhưng chúng tôi CHỈ GÓP Ý. Nghe hay không toàn quyền quyết định của Bà Đào. Chúng tôi góp ý ( không dám dùng chữ KHUYÊN) vì bà Đào 73 hay 74 gì đó và từng là nữ sinh Gia Long. Người già, người có giáo dục, không nên mạ lị, chửi bới mà nên dùng những ngôn ngữ ( có vẻ đàng hoàng, có giáo dục hơn)

Người Chuyển Bài  

 

 

On Wed, May 3, 2023 at 2:35 PM Dao Tran <thuchuongbang@gmail.com> wrote:

Thưa quý vị quan tâm,

Hôm nay là đúng một tuần lễ, ông David Dương đã đến buổi họp thành phố Westminster (ngày 26/4/2023) để trả lại bằng tuyên dương (Certificate of Recognition) mà Thị trưởng Charlie Chí Nguyễn, và phó Thị trưởng Nam Quan Nguyễn đã trao cho tổ chức VABA, với lý do rất lịch sự là vì có hai nghị viên đã không đồng ý trong việc trao bằng Tuyên Dương này, cũng là để tránh sự chia rẽ trong hội đồng thành phố, cứ cãi cọ qua lại, mất thì giờ, trong khi thành phố có rất nhiều việc khác phải làm!

▶️Hôm nay, trong bài viết này, tôi sẽ trình bày tất cả sự thật về bằng tuyên dương này tại thành phố Westminster. Kính mong quý vị tôn trọng SỰ THẬT  giúp tôi phổ biến email này đi càng nhiều càng tốt, chính là quý vị đã giúp bảo vệ cho công lý khỏi bị xuyên tạc, chụp mũ một cách trắng trợn!

⏯Cái mốc thời gian để quý vị có thể theo dõi là ngày 14/9/2022, khi hội đồng thành phố họp và đưa ra một thay đổi trong bằng tuyên dương của hội đồng thành phố, do nghị viên Tài Đỗ đưa ra, và được cả 5 người trong hội đồng chấp thuận.

 

▶️Đọc trên biên bản buổi họp này, quý vị có thể thấy trong mục 6.2 là tiếp tục của buổi họp ngày 10 tháng 8, 2022 về policy của hội đồng về Recognition và Proclamations.

▶️Sau khi bà tổng quản trị trình bày ngắn gọn về quy chế cho Recognition và Proclamations thì họ tranh luận về bằng tuyên dương (Recognition), và nghị viên Tài Đỗ đưa ra đề nghị là tất cả các nghị viên đều ký tên trên bằng tuyên dương đó, và có thể làm trên điện tử (electronically or digitally)!

▶️Quý vị cũng cần lưu ý bản văn trên nói rõ là họ đã “approve the policy for the recognition and proclamation and include e-signature for all City Council Members”!

https://www.westminster-ca.gov/government/proclamations

https://lfweblink.westminster-ca.gov/WebLink/DocView.aspx?id=2532460&dbid=0&repo=CityofWestminster

https://lfweblink.westminster-ca.gov/WebLink/DocView.aspx?id=2527387&dbid=0&repo=CityofWestminster

▶️Quý vị cũng cần lưu ý là tất cả năm vị, gồm Thị trưởng, phó Thị trưởng, và ba nghị viên đều đồng ý thông qua, gồm Thị trưởng Trí Tạ, phó Thị trưởng Manzo, nghị viên Tài Đỗ, nghị viên Kimberly Hồ, và nghị viên Charlie Chí Nguyễn.

https://westminsterca.granicus.com/player/clip/650?view_id=2&redirect=true&h=01a2ce3af9ad1ff34ed1fbade5bf9118

⏯Sau đây, tôi sẽ trình ra một certificate of recognition trước và một certificate sau ngày 14/9/2022

 

▶️Ngày 24/4/2022

 

▶️Ngày 25/2/2023

👏👏👍👍Tất cả những bằng chứng trên cho thấy rằng, cựu  Thị trưởng Trí Tạ, cũng như đương kim Thị trưởng Charlie Chí Nguyễn hoàn toàn tuân thủ quy chế của hội đồng thành phố về vấn đề trao bằng tuyên dương!

▶️Cũng cần nói thêm, là thị trưởng có quyền trao bằng tuyên dương mà không phải hỏi ý kiến ai cả, còn nghị viên muốn dùng bằng tuyên dương, thì phải nói với thư ký, và thư ký sẽ nói với thị trưởng, thông thường thì thị trưởng sẽ thông qua một cách dễ dàng!

▶️Vậy ai là kẻ đã xuyên tạc sự thật, gây chia rẽ, nghi kỵ, chụp mũ những người tuân thủ theo luật lệ?
👎👎Người chủ chốt trong vấn đề rêu rao, gây hiểu lầm trong đồng hương, chụp mũ đồng viện của mình chính là nghị viên Kimberly Hồ, người đã đồng ý trong việc thay đổi hình thức của bằng tuyên dương trong ngày 14 tháng 9, 2022 là chữ ký của bà sẽ được bỏ trên bằng tuyên dương qua điện tử!

👎👎Thế mà bà cứ rêu rao rằng bà không hay biết gì về việc trao bằng khen có chữ ký của bà này!

▶️Nếu bà là người dân cử biết tôn trọng luật lệ, thì bà có thể giải thích về bằng khen như thế này: đó là policy của thành phố, riêng cá nhân tôi thì không đồng ý với việc này, (nếu bà muốn lấy điểm ai đó), chứ đừng có rêu rao một cách khốn nạn rằng: Ông thị trưởng tự tiện bỏ tên và chữ ký của bà vào!

▶️Xin đừng quên rằng, vào tháng 12, 2020 cả 5 thành viên trong hội đồng thành phố Westminster đã đồng ý cho việc xây dựng tượng đài tái chiếm cổ thành Quảng Trị trong khuôn viên tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ, trong đó có bà Hồ; nhưng đến tháng 6/2021 thì bà này đã trở mặt, cùng với nghị viên Tài Đỗ và Carlos Manzo đặt giấy phép này trong tình trạng ngưng vô thời hạn (Pause indefinitely)!

👎👎Vì vậy dư luận gọi bà Hồ làm nghề nướng bánh tráng, trở bánh rất nhanh!

Tiếp tay cho sự tráo trở của Kimberly Hồ, bây giờ là Ngô Kỷ, người mà trước đây tôi luôn gọi là “nhà đấu tranh”!

👎👎Ngô kỷ lên đài truyền hình Việt Nam của ông Nguyễn Xuân Nam, rêu rao rằng “ chữ ký của Nam Quan và thị trưởng là chữ ký “sống”, tức là ‘wet signature’! Điều đó hoàn toàn sai sự thật là e-signature!

👎👎Sau đó, trong một nhóm text message, tôi có trưng cho Ngô Kỷ thấy biên bản của buổi họp 14/9/2022 về e-signature, nhưng Ngô Kỷ vẫn tiếp tục lên TD Media và phớt lờ tài liệu mà tôi đã cung cấp cho ông ta!

▶️Ngô kỷ thường nói: nói có sách, mách có chứng!

Vậy bây giờ, NK và cả bà Hồ có dám phủ nhận về những bằng chứng tôi đưa ra không?

▶️Như chúng ta biết, mỗi khi muốn có một sự thay đổi, thì các nghị viên phải đề nghị đưa việc đó ra trước hội đồng thành phố, và mọi người bàn bạc, bỏ phiếu có chấp thuận hay không; cụ thể là việc thay đổi nội dung của bằng tuyên dương trong buổi họp ngày 14/9/2022!

Không có chuyện là mỗi khi trao một bằng tuyên dương thì phải đi hỏi ý kiến từng người một!

Là người Công Chính, xin hãy trả lại sự thật về bằng tuyên dương của thành phố Westminster (Certificate of Recognition)!

Mọi sự tiếp tay với xảo trá, đặt điều, điêu ngoa đều là TỘI ÁC!

Trần Thị Đào

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights