🛑Sự kiện “nhà kinh doanh TỪ THIỆN” Thủy Tiên đã có đơn gửi Viện KSND TP.HCM đề nghị kê biên tài sản của CEO Nguyễn Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam, Bình Dương), để đảm bảo cho việc thi hành án👉 https://danviet.vn/ca-si-thuy-tien-de-nghi-ke-bien-tai-san-cua-ceo-nguyen-phuong-hang-20230426163852458.htm
Xin lỗi các bạn, “nhà kinh doanh từ thiện” Tiên lũ này chỉ giỏi nuôi kiến, húp mì tôm mà chả hiểu cái đếch gì về luật cả ạ.
Hiện tại, Viện kiểm sát TPHCM còn chưa có quyết định truy tố bị can, cũng như chưa ra cáo trạng, mà vợ chồng Tiên lũ đã vội đòi hỏi quyền lợi trước cả phán quyết của Toà. Thể hiện bản chất của một siêu cao thủ kinh doanh từ thiện chỉ biết có Tiền và Tiền. Già néo thì đứt dây thôi.
🔮Nhân đây xin được chia sẻ cùng các bạn THỜI ĐIỂM KHÓ KHĂN CẠN KIỆT mà chính Tiên lũ lên tiếng than thở trên báo chí, chỉ cách 7 tháng lên Tus kêu gọi từ thiện cho đồng bào miền Trung bị bão lũ ngày 12/10/2020 và tiền ào về TK tới hơn 178 tỉ đồng.
Nguyên văn nội dung của bài viết này:
🦧Thủy Tiên thừa nhận đang khó khăn.
Ngày 30-03-2020 – 09:56
(NLĐO)- Đang gây chú ý với hành trình ráp máy lọc nước giúp người dân miền Tây chống hạn mặn nhưng Thủy Tiên cũng thừa nhận hết tiền.
Cụ thể, như nhiều doanh nghiệp khác, trong giai đoạn khó khăn, Thủy Tiên đang phải gồng gánh trả lương cho nhân viên. Cô nói: “Thực sự thì giai đoạn này khá khó khăn với tôi. Năm ngoái tôi làm được bao nhiêu tiền đã đem đi từ thiện hết rồi, nên giờ kinh tế cũng eo hẹp”.
“Tôi hoạch định con đường nghệ thuật của mình là vừa sáng tác vừa hát nên cũng không có nhiều sản phẩm mà thôi” – Thủy Tiên chia sẻ vì sao ít có sản phẩm thời gian gần đây và cho biết có lúc cô viết được nhiều ca khúc nhưng cũng có lúc không có cảm hứng sáng tác.
Thủy Tiên thừa nhận lúc còn trẻ có thể đi diễn liên miên nhưng giờ hạn chế nhận show. Những năm gần đây, cô từ chối hát quán bar, vũ trường để không ảnh hưởng đến sức khỏe. “Tôi tự thấy mình không còn đủ sức để chạy show nữa. Từ đó, tôi dành nhiều thời gian để hoạt động từ thiện” – Thủy Tiên nói.
Dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng khá nhiều đến Thủy Tiên và Công Vinh. “Học viện bóng đá của chúng tôi hiện tại vì không có giải đấu nào nên chỉ duy trì được thôi. Tuy nhiên, tôi vẫn có những hoạt động ngoại khóa cho các bé tập luyện. Trong tuần tới, anh Vinh sẽ trở lại huấn luyện các bé, giúp các bé quen dần với hoạt động thể thao” – cô nói và thừa nhận giai đoạn này khá khó khăn với mình.
Thuỷ Tiên chia sẻ, cô còn bán hết hột xoàn đi để làm từ thiện, ngay cả Công Vinh cũng chưa biết vợ đã đi Huế.
“Hồi Tết tôi bán hết hột xoàn rồi👉 https://laodongtre.laodong.vn/sao-viet/thuy-tien-ban-hot-xoan-lam-tu-thien-845019.ldo, nên chỉ góp công sức là chính. Đợt hạn mặn ở miền Tây vừa rồi tôi thấy mình “hèn” vô cùng, những lần trước đều góp mấy trăm triệu nhưng lúc đó tài khoản còn có 70 hay 80 triệu thôi nên chỉ trích được 50 triệu. Sau đó dịch COVID-19 tới khiến thu nhập của tôi bị ảnh hưởng nhiều. Rồi Thuỷ Tiên còn nhờ mẹ phát gạo ở quê, thế là sạch tiền luôn. Đó là lần đầu tiên trong đời tôi trải nghiệm cái nghèo. Gần đây công việc tôi ổn định, thu nhập mới khá lại nên lần này chỉ góp được ít ít thôi”.
“Năm ngoái, tôi làm được bao nhiêu tiền đã đem đi từ thiện hết rồi nên giờ kinh tế cũng eo hẹp, không dư giả để làm MV một cách thoải mái. Hơn nữa, công việc kinh doanh của tôi cũng bị ảnh hưởng, con cái lại nghỉ học, mọi thứ xáo trộn hết cả. Bản thân vợ chồng tôi đang phải gồng gánh cho doanh nghiệp của mình. Bình thường, chúng tôi trả lương nhân viên rất cao. Trong thời điểm dịch bệnh này, dù không làm ăn được nhưng chúng tôi vẫn phải giữ mức lương đó rồi trả đều cho họ để giữ người. Nếu không làm thế, sau dịch sẽ khó tìm lại được những người có năng lực như vậy. Tình hình hiện tại đang rất căng với chúng tôi” – cô bộc bạch.
Để cắt giảm chi phí, Thủy Tiên đã cho nghỉ bớt các nhân viên part time (nửa thời gian), chỉ giữ lại nhân viên chủ chốt nhưng vẫn phải trả lương đầy đủ. “Nếu mình không trả lương cho họ thì họ mất việc, còn mình thì không có người làm. Nhưng thôi, tôi nghĩ cứ cho đi rồi sẽ nhận lại được. Sẽ có lúc tôi kiếm lại thôi” – cô nói.👉 https://danviet.vn/do-mat-voi-kieu-thoi-trang-mac-cung-nhu-khong-cua-thuy-tien-7777712981.htm
Hiện tại, Thủy Tiên tạm gác công việc kinh doanh lại để lo cho xong chuyến từ thiện. Thời gian vừa qua, Thủy Tiên đã gây chú ý khi quyên góp được tới 13,5 tỉ đồng để cứu trợ người dân miền Tây bị hạn mặn. Vợ chồng nữ ca sĩ đã mua nhiều máy lọc nước biển đắt tiền rồi đến tận nơi, tặng cho từng khu vực. “Có lẽ, làm xong chuyến từ thiện này, tôi sẽ thành kỹ sư máy móc, việc gì tôi cũng tham gia” – cô nói.
📌Hết trích và link bài viết này trên báo còn nguyên đây thưa các bạn 👉 https://nld.com.vn/van-nghe/thuy-tien-thua-nhan-dang-kho-khan-20200330075531921.htm
▶️Điều không bình thường ở đây là sau thời gian đi cứu trợ miền trung với gần 180 đồng tỷ kêu gọi được, Tiên lũ tiếp tục nhận được được sự chú ý đặc biệt của khán giả. Nhiều cư dân mạng lên tiếng tố cô ta không minh bạch tiền từ thiện, thậm chí còn làm đơn kiện nữ ca sĩ ăn chặn tiền cứu trợ miền Trung hồi giữa năm 2020. Đáng nói, một số trang fanpage có hàng trăm nghìn, thậm chí hơn triệu lượt theo dõi lần lượt đăng tải những bằng chứng cho thấy vợ chồng Công Vinh đang nói dối khán giả là sửa nhà nhưng trên thực tế là xây biệt thự 1.000 m2, giá trị được cho là lên tới 80 tỷ đồng.👉 https://thanhnien.vn/thuy-tien-noi-gi-ve-thong-tin-tra-no-17-ti-dong-sau-khi-di-tu-thien-1851114091.htm
🐙Đứng trước những nghi ngờ này, Thủy Tiên đã giải trình một loạt thắc mắc của khán giả trong một bài đăng trên trang cá nhân rằng cô chỉ xây căn nhà có giá 3 tỷ 2 chứ không phải 80 tỷ như lời đồn. Đáng nói, Thủy Tiên còn tiết lộ luôn thu nhập khủng của chồng: “Trong khi ảnh đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các CLB trong và ngoài nước, Đội Tuyển Quốc Gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỷ tiền mặt từ 5-6 năm trước rồi… sau đó ảnh có duyên mát tay đầu tư đất đai bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5-6 lần.. Tất cả tài sản làm ra đều công khai và đóng thuế nhà nước đàng hoàng chứng từ đầy đủ ạ”, “28.7.2020 và 29.7.2020 chồng mình bán 2 miếng đất 1 miếng 9 tỷ 500tr và 1 miếng 10 tỷ 100tr là tổng có 19tỷ600tr để mình yên tâm chuẩn bị sửa nhà. Đến giữa tháng 10/2020 mình mới đi miền Trung… tháng 11/2020 ảnh lại chốt bán được thêm 1 căn BĐS mua từ năm 2011 giá 13 tỷ nữa. Tổng ảnh 5 tháng ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt á”.👉 https://game8.vn/giai-tri/het-tieu-vat-40-ty-vo-chong-thuy-tien-thue-han-truc-thang-rieng-di-dao-ngam-tuyet-cho-do-chan-139492
🔥Trước sau bất nhất như vậy, giờ còn mặt mo cào ngao ăn vạ cả CEO nữa, thì hỏi sao Tiên lũ không bị tẩy chay, khinh bỉ👉 https://cafef.vn/nu-ca-si-tung-nhan-177-ty-dong-bi-tay-chay-ram-ro-vi-tu-thien-gio-da-co-co-ngoi-moi-du-lich-day-himalaya-bang-truc-thang-2023030107201179.chn
Tôi thật sự không có cảm tình chút xíu nào với “nhà kinh doanh từ thiện” Tiên lũ này, nhất là sau việc cô ta dừng cứu trợ và chia sẻ tấm ảnh chụp ngôi nhà của ông trưởng thôn xã Hải Lawng lên mạng xã … đăng ảnh khiến cho cả 1 gđ bị chửi bới, mạt sát, ông ở nhà buồn bã. Sự việc trên đã gây ra những ý kiến trái chiều và chỉ trích Tiên lũ.👉 https://www.techz.vn/187-921-1-thuy-tien-bi-to-lam-mau-khi-di-cuu-tro-loat-nhan-chung-xuat-hien-tiet-lo-them-nhung-goc-khuat-ylt539178.html
Nhiều người yêu cầu cô ta phải xin lỗi, bởi sau bài đăng của Tiên lũ trước đó, bác trưởng thôn ở xã Hải Lăng đã bị công kích rất nhiều bằng những từ ngữ miệt thị, nhục mạ. Thậm chí, trên mạng xã hội cũng xuất hiện đoạn chat về hoàn cảnh của nhà trưởng thôn được nhắc đến trong bài của Thủy Tiên. Theo người này, hoàn cảnh của ông hoàn toàn hợp lý để được nhận hỗ trợ. Vậy mà cô ta vẫn “Tiên sai cái gì mà xin”.👉 https://cafebiz.vn/bi-dan-mang-ep-xin-loi-bac-truong-thon-hai-lang-thuy-tien-tien-sai-cai-gi-ma-xin-2020110313465874.chn
Tóm lại là có mà đòi cái “ba vạn chín nghìn” của CEO ý nhé Tiên lũ.
🌺Điều cuối cùng, theo Quyết định của Viện kiểm sát TP.HCM sau khi nhận hồ sơ vụ án và bản kết luận điều tra được quy định tại Khoản 1 Điều 240 Bộ luật tố tụng hình sự 2015 (có hiệu lực từ ngày 01/01/2018), thì CEO Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam thêm 10 ngày đến ngày 5/5/2023 là thuộc tội phạm ít nghiêm trọng, và đó là tín hiệu khả quan, rất tốt cho CEO các bạn ạ. Sau cơn mưa trời lại sáng và sẽ càng rực rỡ hơn.
Và, trước sau như một tôi vẫn luôn tin rằng CEO CHỈ MẮC LỖI QUÁ LỜI CHỨ KHÔNG PHẠM TỘI.
Lê Phương Dung xin chúc các bạn một buổi tối mùa hè mát dịu, hạnh phúc, ngọt ngào, ngập tràn năng lượng và niềm vui trong mùi thơm của hương hoa ngọc lan thanh khiết, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và tấm lòng cao đẹp như CEO Nguyễn Phương Hằng các bạn nhé.

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights