LÊ MINH

 

Công an Hà Tĩnh đang xác minh, làm rõ người đàn ông xâm nhập trái phép vào địa phương này qua đường mòn, lối mở.

Phát hiện người đàn ông tên Đường Văn Thái xâm nhập trái phép vào Việt Nam - Ảnh 1.Lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát hiện ba người đàn ông Trung Quốc vượt biên sang Lào hồi tháng 2-2023 – Ảnh: CACC

Chiều 16-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Tĩnh xác nhận lực lượng công an đang làm rõ một người đàn ông xâm nhập trái phép vào Việt Nam.

Theo đó, tối 14-4, Công an xã Sơn Kim 1 (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) phát hiện một người đàn ông không có giấy tờ tùy thân, xâm nhập trái phép vào Việt Nam qua đường mòn, lối mở ở khu vực biên giới thuộc xã Sơn Kim 1.

Người đàn ông này khai nhận tên Đường Văn Thái (41 tuổi, quê quán ở thôn Hà Lâm 3, xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, TP Hà Nội).

Hiện Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) tiếp nhận người đàn ông này để kiểm tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights