Sat. Dec 2nd, 2023
KBCHNTV – Theo nguồn tin riêng cho biết thầy phó rũ vợ thầy trưởng vào khách sạn ăn dưa xào lòng heo nên mới có chuyện ghen tương mang đầy tính giáo dục ngạo nghễ của nước Chiều Nay.
Trưởng Phó so tài giáo dục nghệ,
Ngạo nghễ “Chiều Nay” chán nản buồn

Sau trận cãi nhau, hiệu trưởng ở tỉnh Quảng Bình đánh hiệu phó khiến ông này phải vào bệnh viện điều trị thương tích.

Sáng 8-4, ông Đặng Đại Tình, chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy (Quảng Bình), xác nhận đã chỉ đạo các cơ quan liên quan vào cuộc xử lý vụ hiệu trưởng đánh hiệu phó xảy ra tại xã Ngư Thủy Bắc thuộc huyện này.

“Hiện tôi đã giao phòng giáo dục của huyện vào cuộc. Cơ quan này đã yêu cầu hai người liên quan trực tiếp đến vụ việc làm tường trình toàn bộ sự việc. Cái này sẽ làm căn cứ xem xét ai đúng ai sai để xử lý. Công an huyện cũng đã vào cuộc điều tra” – ông Tình nói.

Trước đó, từ tối 7-4, trên mạng xã hội tại Quảng Bình lan truyền chóng mặt thông tin hiệu trưởng đánh hiệu phó nhập viện.

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights