GARDEN GROVE, California (NV) – Cơ Quan Điều Tra Liên Bang (FBI) tịch thu hơn 4,000 pound ma túy và sản phẩm để làm ma túy, gồm Xanax giả, muối tắm (bath salts) và methamphetamine, trong căn nhà ở Garden Grove, phát ngôn viên FBI cho hay, theo nhật báo The Orange County Register hôm Thứ Năm, 30 Tháng Ba.

Trong lúc tiếp tục điều tra đường dây phân phối ma túy, nhà chức trách liên bang khám xét căn nhà đó hôm Thứ Ba, bà Laura Eimiller, phát ngôn viên FBI, cho biết.

Số ma túy và sản phẩm liên quan bị tịch thu tại căn nhà ở Garden Grove, California, hôm 28 Tháng Ba. (Hình: FBI)

Số ma túy bị tịch thu bao gồm những sản phẩm mà sau đó sẽ được bào chế thành ma túy, và gồm nhiều viên ma túy đã làm xong, chuẩn bị đem bán, theo bà Eimiller.

“Chúng tôi đưa tới đó nhiều nhóm của hàng loạt cơ quan có chuyên môn về nơi sản xuất ma túy lậu, và họ nói đó là một trong những nơi sản xuất ma túy lậu lớn nhất mà họ nhìn thấy từ trước tới nay,” bà Eimiller cho biết.

Tuy nhiên, chưa ai bị bắt trong vụ này và nhà chức trách vẫn đang điều tra, bà Eimiller loan báo.

FBI không công bố địa chỉ căn nhà nêu trên. (Th.Long)

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights