TNS Ngô Thanh Hải sau lưng là Nguyễn Văn Giàu (Liên Tôn – PGHH)

LÃO MÓC

Dẫn nhập: Sau bài viết “PHẢI CHĂNG NHẠC BẤT QUẦN VŨ VĂN LỘC TIẾP TAY ÂM MƯU XÓA BỎ TÀN TÍCH CHẾ ĐỘ VIỆT NAM CỘNG HÒA?”, Lão Móc xin tiếp tục trình bày MẶT THẬT CỦA NHỮNG KẺ “ĂN PHÂN, NUỐT RÁC” ĐÃ THỰC HIỆN ÂM MƯU XÓA BỎ TÀN TÍCH CHẾ ĐỘ VIỆT NAM CỘNG HÒA trước đây.

*

Sau thất bại “Vinh danh và Tri ân” ngày 19 tháng 6 năm 2015 bằng cách tổ chức ca hát trình diễn áo dài, xú cheng, sì líp trong ngày gọi là “Ngày hành trình tìm tự do của chúng ta”, năm nay, tên dogtor Brake lại tổ chức dạ tiệc gây quỹ “góp một bàn tay cho ngày mai tươi sáng” vào ngày Thứ Sáu 28 tháng 4 năm 2017 với chiêu bài:

-Bảo vệ đồng bào tỵ nạn Thái Lan;

-Tự do Tôn Giáo cho Việt Nam;

-Giải cứu nạn nhân buôn người.

Bài viết sau đây sẽ trình bày những âm mưu, thủ đoạn của những kẻ thay tên đổi nghĩa “Ngày Tháng Tư Đen”, “Ngày Quân Lực 19 tháng 6” trong ăm 2015 đã bị thất bại thê thảm.

Việc tổ chức dạ tiệc gây quỹ vào ngày 28 tháng 4 năm 2017 đã bị Tập Thể CS Châu Âu lên tiếng phản đối; nhưng lại chưa thấy cộng đồng miền Đông lên tiếng về việc làm này.

*

Muời năm sau thất bại trong âm mưu thay tên, đổi nghĩa “NGÀY QUỐC HẬN 30 THÁNG TƯ” thành “NGÀY DIỄN HÀNH CHO TỰ DO” vào năm 2005 do đảng Việt Tân phát động, năm nay, năm 2015, Việt Cộng và tay sai lại rầm rộ phát động chiến dịch thay tên đổi nghĩa “NGÀY THÁNG TƯ ĐEN 30-4”, “NGÀY QUÂN LỰC 19-6” thành “NGÀY HÀNH TRÌNH TÌM TỰ DO (CỦA CHÚNG TA)” ngay từ những tháng cuối năm 2014. Chiến dịch năm nay nhằm tổng tấn công vào các cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại Âu Châu và Bắc Mỹ qua các hoạt động sau đây:

-Chương trình “Hát cho Hành Trình Tìm Tự Do” do nữ ca sĩ Nguyệt Ánh (NA), thủ lãnh Phong Trào Hưng Ca phát động tại các nước tại Âu Châu;

-Biến Dự luật S-219 thành luật để thay tên, đổi nghĩa “NGÀY THÁNG TƯ ĐEN” thành “NGÀY HÀNH TRÌNH TÌM TỰ DO” do Thượng Nghị sĩ chỉ định Canada Ngô Thanh Hải và tổ chức Liên Minh Dân Chủ phát động; -và cơ quan “BOATBỊPBỢMSOS” của “thằng mõ làng Cổ Nhuế ở hải ngoại”

THẰNG ĐÍNH tổ chức “Vinh Danh và Tri Ân” để thay tên đổi nghĩa “NGÀY QUÂN LỰC” thành “NGÀY HÀNH TRÌNH TÌM TỰ DO CỦA CHÚNG TA”. Mặc dù trong thông báo bà nữ ca sĩ Nguyệt Ánh cho biết chỉ tổ chức “Hát cho Hành Trình Tìm Tự Do” với tư cách cá nhân và bà ta cũng cho biết là “đại hạn 10 năm của bà ta đã qua khỏi”, theo lời tiên đoán của bố của bà là cựu Đại Tá Nguyễn Văn Y; nhưng chương trình này có vẻ như không gây được chút ảnh hưởng nào – như năm trước đó, Phong Trào Hưng Ca đã “xuống dốc” khi cùng với đài truyền hình “Sinh Bắc Tử Nam” của “Nhí Hồ” “Hát Trên Biển Đông… để đòi Nhân quyền cho dân tộc Việt Nam”.

“Lời em ca, tiếng quân ca

Hẹn về giải phóng sơn hà Việt Nam

Em, ca sĩ của thuyền nhân

Em là tiếng nói lương tâm loài người!”

Tiếc thay “những lời tụng ca” viết trên đảo Bidong ngày nào mà Lão Móc dành cho nữ ca sĩ NA, “người ca sĩ có lòng với quê hương đã nghìn trùng cách xa” đã trở thành trơ trẽn, lố bịch!

Tìm mọi cách để dự luật S-219 do chính ông ta đưa ra, ông Thượng Nghị sĩ sắc tộc Canada Ngô Thanh Hải đã tự đốt cháy mình khi tiết lộ chính ông ta đề nghị “Ngày 30 tháng 4” là “BLACK APRIL DAY” nhưng Thủ Tướng Canada Stephen Harper “khuyên” ông ta nên đổi thành “JOURNEY TO FREEDOM DAY” để dự luật dễ được chấp thuận thành luật.

Những trò tung hứng là Dự luật S-219 bị Toà Tổng Lãnh sự VC tại Canada, bị Thủ Tướng VC Nguyễn Tấn Dũng phản đối trở nên lố bịch và trơ trẽn càng vạch rõ mặt thật và âm mưu thay tên đổi nghĩa “NGÀY THÁNG TƯ ĐEN” thành “NGÀY HÀNH TRÌNH TÌM TỰ DO” khi các ông Lê Duy Cấn (LDC), Trần Hồng (TH) ra thông báo tổ chức ca hát khiêu vũ ăn mừng Dự luật S-219 thành Luật S-219 “NGÀY HÀNH TRÌNH TÌM TỰ DO”.

Chỉ bằng một bài viết phản đối của bác sĩ Trần Mộng Lâm là việc làm trái khoáy là tổ chức ca hát nhảy đầm trong ngày giỗ cha mẹ của mình khiến các ông LDC, TH “thức tỉnh lương tri” phải lập tức ra thông báo hủy bỏ cái tiệc ăn nhậu, nhảy đầm mừng cha mẹ mình chết! Tới đây coi như Ngô Thanh Hải đã hiện nguyên hình là một “Dịch Nha tân thời” đã cắt phéng danh dự, liêm sỉ của một người miền Nam có học thức, một cựu sĩ quan QLVNCH để nấu cháo lạp bát “dâng” cho Thủ Tướng Canada Stephen Harper và bọn Thái Thú Bắc Bộ Phủ để tìm chút danh lợi cuối đời cho mình và cho đảng phái của mình. Đã muối mặt phản bội lại vị Chủ Tịch sáng lập “Liên Minh Dân Chủ” nhà cách mạng Nguyễn Ngọc Huy (NNH), một người đã gục chết khi đang trên đường tranh đấu.

Tiếc thay! Một kẻ sĩ như nhà cách mạng NNH, tác giả của những câu thơ đầy hùng tâm, tráng khí như bài “Anh Hùng Vô Danh”:

“Họ là những anh hùng không tên tuổi

Sống âm thầm trong bóng tối mênh mông…”

Nay, lại có những kẻ kế thừa sự nghiệp tranh đấu của mình lại trở thành những kẻ “y giá, phạn nan” như Ngô Thanh Hải, Lê Phát Minh, Nguyễn Tấn Trí, Nguyễn Quốc Nam!

Xin chia buồn, thành thật chia buồn với tác giả 2 câu thơ:

“Một lưỡi gươm thiêng mài gió bụi

Sá chi lũ tục ở trong đời!

Cái gọi là Luật S-219 đã trở thành dị dạng với Thỉnh Nguyện thư do nhóm bác sĩ Trần Văn Tích, nhà thơ Vĩnh Liêm, cựu Đại tá QLVNCH Trần Doãn Thường phát động cho thấy âm mưu thay tên, đổi nghĩa “NGÀY THÁNH TƯ ĐEN” thành “NGÀY HÀNH TRÌNH TÌM TỰ DO” hoàn toàn thất bại.

Nếu việc làm của NTH và phe đảng của ông ta thất bại thì cái gọi là VINH DANH VÀ TRI ÂN bằng cách “tổ chức ca hát và trình diễn thời trang áo dài xú chiên, sì líp” của Dr.Brake, “thằng mõ làng Cổ Nhuế ở hải ngoại” lại càng thất bại thê thảm!

So với “những chuyên viên ăn phân” ở Hoa Kỳ như cựu Đại Tá Vũ Văn Lộc ở San José, như tên VC nằm vùng Vũ Đức Vượng ở San Francisco, như tên trí thức đầu ruồi Lê Xuân Khoa thì “thằng mõ làng Cổ Nhuế ở hải ngoại” THẰNG ĐÍNH tức DR. BRAKE bản lĩnh và lưu manh hơn nhiều!

Phải nói đây là một tên bán trời không mời Thiên Lôi! Xin không nhắc lại chuyện anh ta đã lợi dụng linh mục Nguyễn Hữu Lễ làm nhân chứng để giở trò “sát nhất nhân, vạn nhân cụ” là đưa cựu tù nhân Bùi Đình Thi ra Toà án Di Trú Hoa Kỳ. Sau đó, ông này đã phải bỏ thây nơi hoang đảo.

Để “trả ơn” linh mục Nguyễn Hữu Lễ, sau đó Dr.Brake và tay chân của anh ta là mụ Ngô Thị Hiền kiện ông linh mục vì cái gọi là “Uỷ Ban Tự Do Tôn Giáo Cho VN”. Báo hại ông linh mục không chịu lo việc nhà thờ lại đi theo đảng Việt Tân “đòi VC trả lại tên Sài Gòn cho Hòn Ngọc Viễn Đông” phải làm chuyện… ông đi qua, bà đi lại để có tiền… hầu Toà!

Một kẻ bất chấp thủ đoạn vì quyền lợi của mình như thế thì xin được hỏi có chuyện gì mà nó không làm.

Do đó, để thực hiện việc thay tên đổi nghĩa “NGÀY QUÂN LỰC 19 THÁNG 6” thành “NGÀY HÀNH TRÌNH TÌM TỰ DO CỦA CHÚNG TA”, “tên chuyên viên ăn phân” tự xưng là “KẺ DỰNG VUA” đã bất chấp thủ đoạn lợi dụng danh nghĩa “người hùng An Lộc” của cựu Thiếu Tướng Lê Minh Đảo; nhưng y đã hoàn toàn thất bại khi ông Tướng LMĐ đã không tới tham dự còn từ Canada là nơi ông ta tham dự Ngày Quân Lực gửi cho tên này một cái tát tai:

“Ngày giỗ, làm sao tôi có thể đi nhảy đầm!”

Đúng là bọn ma quỷ “chỉ biết cần có phân để ăn” nên chuyên làm những chuyện bất chấp lý trí.

Vinh danh ông Tướng thì ông Tướng không tới. Khoe mẽ là ra sách “40 năm hành trình tìm tự do” thì sách còn nằm trong nghĩa địa! Khoe là có 40 Thượng Nghị sĩ, Dân Biểu Liên bang này nọ nhưng rốt cuộc không có ai.

Vậy mà “THẰNG MÕ LÀNG CỔ NHUẾ Ở HẢI NGOẠI” và bọn “BỘ HẠ, HẠ BỘ” nó cứ la toáng lên: “thành công, thành công, đại thành công” thì cứ để chúng nó tự sướng với nhau. Hơi đâu mà để ý!

Ở hải ngoại này thiếu gì những kẻ “nịnh xằng, nổ sảng” để được nổi tiếng! Chuyện những thằng quân hầu, những con quân hầu nó bốc thơm, bốc thối ông quan huyện là “trách nhiệm (vụ), bổn phận (sự)” của chúng nó.

Ngửi mùi “CỨC CỦA CÁI S-219 THÚI MÀ PHÂN CỦA THẰNG MÕ LÀNG CỔ NHUẾ THƠM!” thì là mũi của người này có vấn đề!

Chắc là “ả quân hầu của ông quan Huyện THẰNG ĐÍNH” là “hậu duệ”của bà cựu Phó Thị Trưởng “hai lòng” Madison Nguyễn ở San José! Bà Ma- Đít-Sần này có khả năng “ngửi” được mùi rác của nhà chế biến rác Đa Phước của “trùm rác” David Dương của nhà máy Đa Phước ở Sàigòn “thơm” hơn rác ở Mỹ (sic!).

Ả quân hầu của “chuyên viên ăn phân” Dr. Brake nghe mùi “phân” của anh này THƠM thì cũng là chuyện thường ngày ở hải ngoại.

Chuyện “Chích Khuyển phệ Nghiêu” ấy mà!

LÃO MÓC

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights