WESTMINSTER, California (NV) – Sở Cảnh Sát Westminster đang truy lùng một ông gốc Á Châu ăn cắp bưu kiện giao đến nhà người khác hồi Tháng Hai.

Theo thông cáo của Sở Cảnh Sát Westminster, sự việc xảy ra lúc 6 giờ 30 phút chiều Thứ Ba, 21 Tháng Hai, trong vùng Little Saigon, nơi có cộng đồng gốc Việt đông nhất Hoa Kỳ.

Nghi can ăn cắp bưu kiện ở Westminster. (Hình: Sở Cảnh Sát Westminster)

Hôm đó, nghi can đến trước nhà một người ở khu số 8600 trên đường Jennrich, lấy một bưu kiện đặt trước nhà rồi bỏ đi bằng một xe Dodge Caliber màu bạc hoặc một kiểu xe tương tự.

Nghi can là đàn ông, người gốc Á Châu, trong độ tuổi 50 đến 60, cao 5 foot 6 inch, nặng 150 pound. Trong hình ảnh, nghi can có tóc bạc, mặc áo khoác màu xám, áo sơ mi trắng, quần dài màu sậm, đeo khẩu trang xanh dương và mang giày màu đen trắng.

Sở Cảnh Sát Westminster đang kêu gọi công chúng cung cấp thông tin cho điều tra viên T. Schumacher qua số điện thoại (714) 898-3315, bấm tiếp 4570, hoặc qua email TSchumacher@westminster-ca.gov(TL) [qd]

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights