KBCHNTV – Trân trọng giới thiệu với các bạn thêm một nhà nhận định thời cuộc Bolsa rất sâu sắc và chuẩn định dù cháu không sống tại Mỹ như Kẹo Ngọt Bolsa. Nick Việt Nam Tự Cường tại Nhật với Facebook tại địa chỉ này
Mời KTG xem vài đoạn bài viết ngắn của tác giả

AI MAY ÁO CHO NGƯỜI CHỐNG CỘNG ?
Đã gần năm 50 năm sau biến cố lịch sử 1975,bất chấp đất nước được thống nhất hoàn toàn về mặt lãnh thổ, Việt Nam được người Việt Nam quản lý, thếnhưng như lời của cố thủ tướng Võ Văn Kiệt nói sự kiện 30-4-1975 (triệu người vui, triệu người buồn).
Để rồi có rất nhiều con người, nhiều gia đình đình tức tưởi rời khỏi tổ quốc mà họ hết mực yêu thương…
Cuộc chiến đã kết thúc, nhưng với những người đã từng trải qua cuộc chiến ấy, những người (thua cuộc) vết thương vẫn còn chảy máu.
Có người bệnh nên đẻ ra thầy lang, bên cạnh những con nguời (nhớ nước thương nòi) ngày đêm tranh đấu để hầu cho đất nước tốt đẹp hơn , người dân được ấm lo hơn , thì vết thương còn đang chảy máu ấy còn là nơi kiếm ăn màu mỡ của những con vi trùng, ruồi muỗi, những kẻ chính trị xôi thịt không ngừng khoét sâu lỗi đau hòng kiến ăn, mưu cầu danh lợi bất chấp lương tri mà không từ một thủ đoạn ti tiện nào .
Thưa các cô chú, thưa Đồng bào, với việc chỉ cần khoác lên mình chiếc áo chống cộng, bảo vệ chính nghĩa quốc gia, vinh danh lá cờ vàng mà nhờ đó từ một kẻ không nghề ngỗng gì như Ngô Kỷ cho phép mình tấn công bất kỳ ai khác ý ông ta, Nam Quan một tay kiến thức nông cạn lang thang trên vỉa hè Bolsa , bám theo chủ kênh Phố Bolsa TV hòng mong một ngày kiếm ăn được bằng nghề báo mà chẳng được, chợt hoá thân thành phó thị trưởng (cao quí).
Cũng với chiêu thức này Trương Quốc Huy một tên thất học, không có bất cứ tiếng nói nào khi còn trong nước, Bỗng chở thành nhà đấu tranh trannh, với một kênh YOUTUBE chuyên chửi bới với những lời lẽ hạ cấp, giờ đây thành tiếng nói đại diện của cộng đồng ?
Thế thì CHIẾC ÁO NGƯỜI CHỐNG CỘNG ai may mà nó toàn năng như thế ? nó dài rộng ra sao, hình mẫu là gì?
Chẳng ai trả lời được cả, chính vì nó không có kích thước, không có chuẩn mực, nên cả kẻ vô lại cho đến người tri thức đều có thể đúc đầu vào.
Than ôi! những người còn chút tự trọng và lòng nhân ai lỡ KIẾM ĂN TRÊN NHỮNG XÁC NGƯỜI ?

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights