Kevin McCathy
Amdam Schiff

Chủ tịch Hạ viện Kevin McCarthy (R-Calif.) hôm thứ Ba đã chính thức từ chối hai đảng viên Đảng Dân chủ – Dân biểu Adam Schiff (Calif.) và Eric Swalwell (Calif.) – tiếp tục phục vụ trong Ủy ban Tình báo, leo thang cuộc ăn miếng trả miếng kéo dài hai năm trận chiến giữa 2 bên về việc ai đủ tiêu chuẩn cho các vị trí nhất định trên Đồi Capitol.

Eric Jeffries

Lãnh đạo thiểu số Hạ viện Hakeem Jeffries (D-N.Y.) đã viết thư cho McCarthy vào thứ Bảy yêu cầu cả Schiff và Swalwell được ngồi trong lại trong Ủy Ban Tình báo, nơi chỉ định thành viên theo quyết định của Chủ tịch Hạ Viện.

McCarthy đã từ chối yêu cầu, nói rằng các hành động trước đây của Schiff và Swalwell khiến họ không phù hợp để phục vụ trong một hội đồng có thẩm quyền và quyền tiếp cận các vấn đề nhạy cảm về an ninh quốc gia.

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply