(NLĐO) – Giám đốc Trung tâm đăng kiểm 50-17D được tiết lộ không biết chữ.

Mới đây, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 12-2022, Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, tiết lộ “sốc” về một giám đốc trung tâm đăng kiểm tại huyện Nhà Bè (TP HCM) liên quan vụ “Đưa hối lộ”, “Môi giới hối lộ”, “Nhận hối lộ”, “Giả mạo công tác” xảy ra tại các trung tâm đăng kiểm ở phía Nam.

Người phát ngôn Bộ Công an nhấn mạnh vị giám đốc này không biết chữ, chỉ học đến lớp 3 cách đây khoảng 50 năm.

Giám đốc trung tâm đăng kiểm không biết chữ là ai? - Ảnh 1.

Tình trạng ô tô xếp hàng dài trước các trạm đăng kiểm tại TP HCM sau khi nhiều trung tâm đóng cửa.

Trước đó, tại huyện Nhà Bè, Công an TP HCM tổ chức khám xét, triệu tập 20 đối tượng liên quan đến sai phạm của Trung tâm đăng kiểm 50-17D, trong đó có Giám đốc trung tâm là Hồ Hữu Tài.

javascript:if(typeof(admSspPageRg)!=’undefined’){admSspPageRg.draw(2011253);}else{parent.admSspPageRg.draw(2011253);}

Đây là trung tâm đăng kiểm tư nhân thuộc Công ty Cổ phần đầu tư phát triển An Phát.

Được biết, ông Tài không phải là đăng kiểm viên, không có vai trò trong công tác kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với xe cơ giới kiểm định tại đây.

Người chịu trách nhiệm tổ chức, điều hành hoạt động và ký giấy chứng nhận đăng kiểm cho xe kiểm định tại đây là Phó Giám đốc T.T.V (SN 1972).

Tin-ảnh: Trần Thái

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights