Bọn nào sẽ lái xe Vinfast tại vùng Westminster để ngạo mạn rằng: chúng mày có biết bố mầy là ai không?

Xe Vinfast mà xuất hiện trong cuộc diễn hành tết năm nay ,dưới trào vua mới thì còn gì để mà phải nói nữa !!!! Việt kiều yêu nước tại Bolsa thì phải lái xe ma de in Vinfast !!

Chủ Doanh Nghiệp Đặt Mua 100 Chiếc Vinfast Bị Truy Tố Lừa Đảo Medicare

Việt kiều đặt mua 60 xe Vinfast lật mặt phủ nhận hoá ra chỉ là nói phé (xin vào https://www.youtube.com/@tieudiem24h30)

Nguyễn Ngọc Trang

Nói tiếp về doanh nhân tỷ phú tự xưng Triệu Trung Thành, 57 tuổi, Cali, tự bỏ tiền túi ra mua 60 chiếc xe Vinfast, mỗi chiếc 57.000 USĐ tặng bạn bè chạy chơi mà báo chí đã đưa tin.

Theo hồ sơ thuế, thì tay này mướn một mặt bằng giá 1.530 USĐ/tháng, để bán bảo hiểm kiếm cơm hộp. Có vợ là Lynn Triệu, 55 tuổi, làm chung. Vậy mà giàu kinh.

Mà nghĩ cũng lạ, giàu vậy sao không xây văn phòng bán bảo hiểm cho thật hoành tráng, mà mướn chỗ ọp ẹp, nhỏ teo chi vậy?

Tỷ phú này có tấm lòng bồ tát kinh.

Nhiệt liệt chúc mừng mừng doanh nhân thành đạt.

KỸ SƯ TRANG

Tàu Chở 999 Xe Vinfast Giờ Đang Ở Đâu?

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên: “Đã đặt Tesla nhưng chắc không lấy, đợi năm sau ( 2022 !) lấy chiếc VinFast”

Phan Châu Danh

Vậy là Vinfast đã đến Mỹ rồi. Xin chúc mừng ACE nào đã đặt mua xe Vinfast ở Mỹ. Khi nào ACE lăn bánh xe Vinfast thì cho tôi biết để tôi chúc mừng nữa. Chúc mừng luôn ông Triệu Trung Thành trước đó nói mua 60 chiếc Vinfast cho bạn bè chạy chơi sau lại nói không phải.

Còn đất còn vin, còn vượn còn khỉ!

CafeBiz

Tàu chở 999 xe VinFast đã cập bến Mỹ‼️

Phandinh Sanght

  · 

Mạng xã hội quá nhanh và quá nguy hiểm.
VinFast đã gỡ ảnh tàu vận tải của Vìnast chở ô tô sang Mỹ ra khỏi Facebook của mình.

Thien Tuong

Hot! Doanh nhân Mỹ gốc Việt ở Cali đặt mua 100 xe Vinfast vừa bị sở thuế Mỹ vịn trốn thuế nhiều năm,hết xèng ko mua xe nữa

Hoàng Nghĩa Thắng

NGẠC NHIÊN CHƯA?

Xe xăng thì phá sản, lỗ hơn 1 tỷ usd. Xe điện thì vừa mới ra mắt, đang cố gắng tìm kiếm thị trường, chưa biết thành bại thế nào, vậy mà nhảy phóc một phát, Vinfast sẽ trở thành hãng ô tô đứng thứ 7 thế giới, trên cả BMW, General Motor và Ford.

Vinfast nộp đơn để IPO ở Mỹ. Dự kiến sẽ huy động $1-3 tỷ ở mức định giá $60 tỷ. Nếu vậy thì

Vinfast sẽ trở thành công ty xe hơi lớn thứ 7 trên thế giới dù chưa chiếm được 0.1% thị trường.

Giá trị của Vinfast sẽ cao gấp đôi Hyundai mà không cần làm gì cả. Việt Nam bỗng dưng thành cường quốc xe hơi.

Cảm ơn Vinfast và chúc thành công.

Có thể là hình ảnh về ‎văn bản cho biết '‎TOP 10 CÔNG TY XE HƠI KHI VINFAST IPO Quốc gia Hạng Vốn hóa tháị trường $543 tỷ TOYOTA $195 tỷ מיB $101 tỷ $99 tỷ $86 $71 tỷ $60 tỷ khi PO GM $58 tỷ 10 $54 tỷ b bocphottaichinh $53 tỷ‎'‎

Nguyễn Ngọc Trang

Vinfast mướn nguyên chuyên cơ chở 100 nhà báo, những người có ảnh hưởng khởi hành từ Ohio đến San Francisco tham quan, giải trí sau đó về VN đi chơi đó đây toàn là hạng sang với mong muốn quảng cáo tốt cho Vinfast.

Lúc 23 giờ 50 ngày 15/12, chiếc Silver Queen ( không có sơn chữ Vinfast bên hông), đã cặp cảng Benicia, Hoa Kỳ, nhưng không có nói trên tàu chở cái gì (hình 3,4,5).

Thì, ngày 14/12 hai nhà báo được Vinfast đãi ăn đã viết hai bài báo, một bài nói: xe Vinfast chưa sẵn sàng tại thị trường Mỹ; nhà báo thứ hai thì nói xe Vinfast chỉ chạy được 180 miles, theo quảng cáo thì 260 miles-280 miles.

Nói vầy còn làm ăn gì nữa?

Kêu CA hốtt hết đi chú Vượn ơi, làm như ở VN đó.

KỸ SƯ TRANG

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

One thought on “Phản ứng cộng đồng mạng về xe Vinfast bởi bọn cò mồi”

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights