VOV.VN – Nhiều người bày tỏ ý kiến gay gắt khi sự cố trang phục của Phương Anh có phần phản cảm khi chương trình được phát trực tiếp trên sóng truyền hình.

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022 gọi tên người đẹp đến từ Đà Nẵng – Huỳnh Thị Thanh Thủy. Kết quả và diễn biến của đêm chung kết nhận được sự đánh giá tích cực của công chúng theo dõi. Tuy nhiên, sau đêm chung kết, tâm điểm không mong muốn dành cho Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh với chiếc đầm vàng cô mặc lúc trao vương miện cho Á hậu 1 Trịnh Thuỳ Linh. Thiết kế xuyên thấu đặc biệt nên dưới hiệu ứng ánh sáng đã tạo một hình ảnh không đẹp. Nhiều người bày tỏ ý kiến gay gắt khi sự cố trang phục của Phương Anh được phát trực tiếp trên sóng truyền hình.

btc hoa hau viet nam xin loi ve su co trang phuc cua A hau phuong anh hinh anh 1
Bộ trang phục của Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh gây tranh cãi

Trước các luồng ý kiến gây tranh cãi, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã phát đi thông báo: “Chương trình Đêm chung kết đã được đầu tư xây dựng công phu, gọt giũa cẩn trọng để có thời lượng hợp lý, bao hàm được những thông điệp về văn hoá, con người Việt Nam đồng thời kết hợp với những yếu tố mang tính thời cuộc, những vấn đề thời sự của tuổi trẻ, rất đáng tiếc là đã xảy ra sự cố mang tính tai nạn đối với bộ trang phục Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh mặc khi lên trao vương miện cho á hậu 1 Trịnh Thuỳ Linh. Bộ trang phục này khi bị ánh sáng rọi vào ở một vài góc độ nhất định đã tạo ra hình ảnh không đẹp trên sân khấu.

btc hoa hau viet nam xin loi ve su co trang phuc cua A hau phuong anh hinh anh 2
Á hậu Phương Anh nhận nhiều ý kiến trái chiều về trang phục cô mặc lên trao giải cho Á hậu 1

Thực tế, các máy ảnh của BTC, từ góc độ của mình, đã không ghi nhận được các hình ảnh không đẹp như bức đang lan truyền trên mạng xã hội. Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 xin lỗi khán giả và người hâm mộ khi không lường trước và không kiểm soát được sự cố trên đây”.

BTC cũng cho biết thêm: “Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh là một trí thức trẻ, thông minh, học rộng, là người kín đáo và có gu ăn mặc tinh tế. Sự cố trên đây là một tai nạn hoàn toàn nằm ngoài ý muốn của Phương Anh và ê kíp khi không lường hết được hiệu ứng ở một số góc độ của ánh sáng. Cô cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả và người hâm mộ trên phương tiện thông tin đại chúng.

Một lần nữa, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 xin lỗi khán giả và người hâm mộ về sự cố trên đây và rất mong nhận được sự cảm thông của quý vị”./.

Minh Minh/VOV.VN

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights