THẰNG KHỐN KIẾP NGUYỄN CÔNG KHẾ !  Tôi loay hoay , không biết nên chọn cái tựa đề gì để viết về cái tên cựu TBT Báo Thanh Niên. Gọi nó là CH…

THẰNG KHỐN KIẾP NGUYỄN CÔNG KHẾ !

 Tôi loay hoay , không biết nên chọn cái tựa đề gì để viết về cái tên cựu TBT Báo Thanh Niên. Gọi nó là CHÓ thì quá bất kính với con vật luôn dễ thương và trung thành với con người . Gọi nó mặt L. thì lại càng không đúng , cái mặt mập của nó làm sao mà đẹp như thế ? Cuối cùng, đành gọi nó là THẰNG KHỐN KIẾP, tạm vậy, khi nào tìm được một từ chính xác hơn thì sửa lại .

 Qua vụ 39 người Việt Nam mang hộ chiếu giả Trung Quốc tìm đường qua nước Anh để kiếm sống, cuối cùng ngộ nạn , chết ngạt trong container, người Việt khắp nơi đều cảm thấy xót xa, bùi ngùi. Không ai muốn chối bỏ quê cha, đất mẹ để phải dấn thân vào con đường vượt biên, vượt biển mịt mù sương khói, chẳng biết đâu là điểm hẹn bến bờ, nhưng họ bị chế độ CSVN dồn vào tuyệt lộ. Họ phải bán nhà, bán đất hoặc phải vay cắt cổ , trả góp,  để cho con cái họ mở một đầu cầu , nhưng con đường chín chết, một sống đó thường là dẫn đến những đoạn kết đầy bi thương.

 Dù là ai ,cất lên tiếng nói chia sẻ nỗi đau mất người thân của mấy chục gia đình ở hai vùng Hà Tĩnh, Nghệ An, cũng là nỗi đau chung của cả dân tộc ,đều là những tiếng nói đáng quý của LƯƠNG TRI. Nhưng phải loại trừ cái mặt khốn kiếp NGUYỄN CÔNG KHẾ bởi lý do đơn giản là hắn không xứng .

 Nguyễn Công Khế là ai ?

Hắn là tên ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản . Trước 1975, Khế hoạt động chống chính quyền VNCH tại miền trung vì quê của hắn là Quảng Nam. Khi CS miền bắc hoàn tất dã tâm xâm lăng MNVN, Khế hoạt động trong Thành Đoàn. Sau này hắn cùng với tên chết bằm Huỳnh Tấn Mẫm ra tờ báo Thanh Niên , làm Phó TBT rồi làm TBT , hà hơi tiếp sức với chế độ CSVN , lừa bịp và bóc lột nhân dân tới tận cùng.

 Ai chưa từng rõ cái mặt mốc của Nguyễn Công Khế, hãy chịu khó tìm cuốn Hồi Ký LỜI AI ĐIẾU của nhà báo Lê Phú Khải, đọc chương MẶT THẬT CỦA NHỮNG TỔNG BIÊN TẬP để nhìn cho rõ những trò bẩn thỉu của một thằng đại gian, đại ác tên là NGUYỄN CÔNG KHẾ .

 Xin kể sơ vài mánh mung của hắn cho các bạn ” thưởng thức”.

Hắn cho đàn em đi tìm những MẶT TRÁI của các doanh nghiệp rồi cho viết bài trên tờ THANH NIÊN, chờ mấy tên đại gia này xùy tiền ra thì hắn lấp liếm cho qua ; người dân không biết tưởng đâu hắn là hiệp sĩ trừ gian diệt bạo. Gặp mấy ông lớn trong Trung Ương hay Bộ Chính Trị mà dính vô trò bẩn, Nguyễn Công Khế không cho in bài phóng sự lên Báo Thanh Niên , mà hắn gửi tới cho các vị để các vị cẩn thận vì UY TÍN LÃNH ĐẠO. Thế là các vị lãnh đạo NỢ Nguyễn Công Khế món nợ ân tình , chờ ngày trả cả vốn lẫn lời.

 Cái bộ mặt Nguyễn Công Khế , bỉ ổi và nham nhở như thế ; hắn hà hơi tiếp sức cho quỷ, đẩy xã hội Việt Nam ngày càng lún sâu vào vực thẳm của tối tăm, tuyệt vọng.

 Cái mặt đó, đã sớm tìm đường chạy qua Mỹ để hạ cánh an toàn sau khi  thu tóm tiền bạc, của cải từ xương máu của nhân dân trong bao nhiêu năm trời.

 Cái mặt đó hôm nay lên giọng đạo đức :

” Hãy tìm ra một thể chế chính trị phù hợp để mọi người sống một cách yên ổn, sống đúng pháp luật và không lo sợ gì ! “

 Và …

” Từ những cái chết đau thương nói trên, những người có chức trách ở VN càng suy nghĩ một cách sâu sắc hơn mọi chuyện . Tôi nghĩ là đừng nên sợ thay đổi nữa !” 

Những lời nói trên hoàn toàn không có gì sai, nhưng từ miệng của thằng Nguyễn Công Khế , thì nghe như lời của một con điếm già , sau chuỗi ngày lăn lộn nhà thổ, bỗng dưng nói muốn hoàn lương. Ai tin hắn , chứ tôi thì không !

Huỳnh Hậu.

Nguyên Công Khế nguyên TBT báo Thanh Niên trong nước

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights