(NLĐO)- Người dân nghe tiếng động lớn, sau đó đất đá từ trên núi tràn xuống làm vỡ tường bao, vùi lấp 2 xe máy ở phía dưới.

TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) trong 2 ngày qua ghi nhận tình trạng mưa lớn. Ngoài nhiều tuyến đường ngập trong nước, hai khu vực Núi Lớn và Núi Nhỏ đã xảy ra tình trạng sạt lở.

Sợ sạt lở núi, nhiều khách vội rời khách sạn ở Vũng Tàu - Ảnh 1.

Xe máy bị vùi lấp sau tiếng động lớn từ trên núi

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, dọc tuyến đường Hạ Long, Trần Phú (tuyến đường ven biển) đất đá trên núi tràn xuống. Tại đường Hải Đăng, khu vực đồi Con Heo nước tuôn như thác.

Sợ sạt lở núi, nhiều khách vội rời khách sạn ở Vũng Tàu - Ảnh 2.

Ngay trong mưa, lực lượng chức năng được huy động để cảnh báo nguy hiểm

Đặc biệt, tại hẻm 66, đường Hạ Long vào trưa cùng ngày, một số người dân nghe tiếng động lớn. Sau đó đất đá từ trên núi ùn ùn vùi lấp 2 xe máy trên vỉa hè. Rất may, thời điểm này mưa lớn nên không có người phía dưới.

Bức tường bao quanh khu vực này bị đất đá đè nứt.

Sợ sạt lở núi, nhiều khách vội rời khách sạn ở Vũng Tàu - Ảnh 3.

Sạt lở khiến nước kéo theo đất, đá tràn xuống tuyến đường Hạ Long

Lo sợ tình trạng sạt lở nghiêm trọng hơn, ngay trong cơn mưa lớn, một số du khách đang lưu trú tại khách sạn gần đó vội di chuyển đồ đạc ra ngoài và gọi xe rời đi, tìm khu vực khác.

Sợ sạt lở núi, nhiều khách vội rời khách sạn ở Vũng Tàu - Ảnh 4.

Bức tường bao quanh khu đất bị nứt, sau đó đổ xuống

Ngay khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để cảnh báo người dân khu vực sạt lở thì lúc này bức tường bao quanh khu đất tiếp tục bị nứt, vỡ, đất đá thi nhau tràn xuống đường.

Tin, ảnh: Ngọc Giang

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights