VALENTYNA ROMANENKO 

Sáng 6/10, không quân Nga đã tấn công bằng hỏa tiễn vào Ukraine từ lãnh thổ của Belarus.

Nguồn tin từ: Oleksii Hromov, Phó Trưởng ban Chỉ đạo tác chiến chính của Bộ Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Ukraine; Yurii Ihnat, Người phát ngôn của Lực lượng Không quân, nói với Ukrainska Pravda.

Trích dẫn: “Sáng nay, 4 chiếc máy bay chiến lược Tu-22 M3 của xâm lược Nga đã thực hiện một cuộc không kích vào lãnh thổ Ukraine từ không phận Belarus. Lần sử dụng cuối cùng từ hướng này là vào ngày 28 tháng 8. “

Thông tin chi tiết: Phát ngôn viên của Không quân Yurii Ihnat giải thích với Ukrainska Pravda rằng đó là một cuộc tấn công vào Khmelnytskyi Oblast, bằng hỏa tiễn Kh-22.

Trước đó: Quân đội Nga đã tiến hành một cuộc tấn công bằng hỏa tiễn vào quận Shepetivka ở Khmelnytskyi Oblast vào sáng 6/10, trong tình trạng báo động không kích. Một trong hai hỏa tiễn rơi gần một mục tiêu các cơ sở hạ tầng.

Các hỏa tiễn còn lại rơi trên bãi đất hoang.

Theo Newsweek

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights