Video cho thấy hành khách đấm nữ tiếp viên hàng không American Airlines giữa chuyến bay

By Brendan Brightman

Trong chuyến bay của American Airlines từ San José del Cabo, Mexico đến LAX vào thứ Tư, một hành khách ngỗ ngược đã bị bắt gặp (quay video) đấm vào sau đầu một tiếp viên hàng không

Các viên chức an ninh hàng không đã bắt giữ một người đàn ông sau khi chuyến bay tiếp đáp tại sân bay LAX căn cứ theo video ghi lại cảnh anh ta đấm vào sau đầu một tiếp viên hàng không giữa chừng trên chuyến bay American Airlines ta từ San José del Cabo, Mexico hôm thứ Tư.

Hành khách ngỗ ngược, được xác định là Alexander Tùng Cửu Lê, 33 tuổi ở Westminster, California, đã bị tạm giữ vì tình nghi can thiệp vào một thành viên tổ bay trong chuyến bay của anh ta. FBI đã mở một cuộc điều tra về vụ việc.

Một hành khách khác trên chuyến bay là Donald Hoover đã giúp tổ bay khống chế kẻ tấn công.

“Một nữ tiếp viên hàng không cầm lấy một số dây buộc và cô ấy và tôi trở lại chỗ hành khách và tôi chỉ nói với anh ấy, ‘Chúng tôi sẽ trói những thứ này cho bạn.'” Hoover nói. “Và anh ấy đưa tay lên và để chúng tôi làm điều đó.”

American Airlines lên án vụ tấn công trong một tuyên bố, nói rằng chuyến bay từ Mexico đã “cơ quan an ninh hàng không đã đáp ứng khi máy bay đáp xuống sân bay LAX do một hành khách ngỗ ngược đã hành hung một tiếp viên hàng không.”

“Cá nhân liên quan đến vụ việc này sẽ không bao giờ được phép dùng máy bay American Airlines của chúng tôi trong tương lai, và chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với cơ quan thực thi pháp luật trong cuộc điều tra của họ,” đại diện American Airlines tuyên bố.

Leave a Reply

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: