Sat. Dec 2nd, 2023

LAS VEGAS, Nev. (FOX5) – Khi cửa hàng của anh ta đang bị cướp, một chủ cửa hàng bán thuốc lá ở Vegas đã cầm dao và đâm một trong những tên tội phạm đeo mặt nạ. FOX5 đã nói chuyện với chủ cửa hàng đó vào thứ Sáu.

Chủ tiệm thuốc lá ở Las Vegas chống trả, đâm tên cướp

© Được cung cấp bởi KVVU Las Vegas

Chủ tiệm bán thuốc lá ở Las Vegas chống trả, đâm tên cướpCửa hàng bán thuốc lá Smokestrom nằm trên đường Sahara gần Arville. Vào thứ Tư, vào giữa ngày, chủ cửa hàng cảm thấy mình đang trong một cuộc đối đầu nguy hiểm khi thấy những người khả nghi bước vào cửa hàng của mình.

Toàn bộ thời gian tôi hơi lo lắng vì rõ ràng là mình đang bị cướp ”, Johnny Nguyễn nói.

“Tôi thực sự sợ hãi cho tính mạng của mình vì họ mặc quần áo rộng thùng thình và sau đó một trong số họ bước vào với một chiếc túi như thể anh ta có một khẩu súng”, Nguyên giải thích.

Trong video giám sát vụ việc, một tên cướp đeo mặt nạ đã đánh cắp lọ tiền boa. Một người khác nhảy qua quầy và đó là khi Nguyên chống trả lại anh ta bằng nhiếu nhát dao.

“Tôi đang ở chiến đấu hoặc đang trong tình trạng bị động … rất nhiều chấn động đi qua cơ thể tôi,” Nguyen chia sẻ. Nguyen đã gọi cảnh sát ngay sau khi đâm tên cướp bị thương.

Nguyên hiện dự định xử dụng súng cho cửa hàng phòng trường hợp có kẻ định cướp cửa hàng của mình một lần nữa.

“Tôi không biết là bạn bè với ai, có thể họ muốn quay lại và làm việc khác, vì vậy tôi chỉ phải cảnh giác”, Nguyen nói.

Cảnh sát đô thị Las Vegas cho đài FOX5 biết hai trẻ vị thành niên đã bị bắt, và một người vẫn còn đang tẩu thoát.

Họ không cho biết tên cướp bị đâm vết thương nặng nhẹ như thế nào.

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights