Nhân viên bảo vệ bị thương trong vụ xả súng trong vụ cướp xe bọc thép tại Sòng bạc Hustler ở Gardena

Rob Hayes


Một nhân viên bảo vệ đã bị bắn và bị thương trong vụ cướp xe bọc thép tại Sòng bạc Hustler ở Gardena, khiến một số nghi phạm phải truy lùng, chính quyền cho biết.

GARDENA, Calif. (KABC) – Một nhân viên bảo vệ xe bọc thép đã bị bắn trọng thương và một người khác bị thương trong một vụ cướp xe vào sáng thứ Năm tại Sòng bạc Hustler ở Gardena, khiến cuộc truy tìm ba nghi phạm, chính quyền cho biết.

Theo Trung úy Christopher Cuff, phát ngôn viên của Sở cảnh sát Gardena, các nhân viên và nhân viên cứu hỏa đã phản ứng ngay sau 10 giờ sáng khi nhận được báo cáo về một nạn nhân bị xả súng ở khu phố 1000 của Đại lộ Redondo Beach.

Các nhà điều tra biết được rằng hai nhân viên an ninh đã bắn trả sau khi bị bắn bởi các nghi phạm, những người được trang bị súng ngắn và một khẩu súng trường, Cuff nói. Chiếc xe bọc thép được vận hành bởi Loomis US, một công ty xử lý tiền mặt.

Một trong những nhân viên an ninh đã bị bắn và bị thương trong vụ xả súng, và người còn lại bị thương nhưng không phải do súng, trung úy nói. Nhân viên bị thương đã bị bắn vào chân và được chở đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, nhưng được cho là sẽ sống sót.

Một xe cảnh sát bọc thép đã được triệu tập tới hiện trường khi nhà chức trách tìm kiếm các nghi phạm tại một tòa nhà ở giao lộ 155th Street và Vermont Avenue, không xa nơi xảy ra vụ xả súng.

Liệu có bất kỳ nghi phạm nào bị bắn hay không vẫn chưa rõ ràng. Phương tiện của họ đã được thu hồi bởi cảnh sát, nhưng không có ai bị tạm giữ.

Nhà chức trách xác nhận tiền mặt đã bị đánh cắp trong vụ cướp, nhưng số tiền không được tiết lộ.

Cảnh sát nói rằng các nhân viên an ninh đang giao tiền mặt cho sòng bạc.

Không có mô tả về các cá nhân được tìm kiếm ngay lập tức có sẵn.

Vụ cướp hôm thứ Năm xảy ra chỉ vài tuần sau khi những tên trộm đột nhập vào một chiếc xe đầu kéo không có người giám sát của Brink đang đậu tại một trạm dừng nghỉ hẻo lánh và lấy trộm đồ trang sức và đá quý trị giá hàng triệu đô la sau khi hai bảo vệ có vũ trang của chiếc xe bỏ đi. Vụ trộm đó xảy ra vào đầu ngày 11 tháng 7 trong cộng đồng chưa hợp nhất của Lebec, ngay phía nam Grapevine.


Một người đã bị bắn và bị thương trong vụ cố gắng cướp một chiếc xe tải bọc thép tại Sòng bạc Hustler ở Gardena, khiến cuộc truy tìm kẻ xả súng, chính quyền cho biết.

Cả hai tội này đều được coi là hiếm.

Hôm thứ Năm, các nghi phạm đã đợi xe bọc thép và ngay lập tức nổ súng ngay sau 10 giờ sáng, Cuff nói.

“Ngay sau khi họ bước ra khỏi xe, họ đã gặp phải tiếng súng”, anh nói.

Các thám tử đang xem xét liệu số tiền mặt không xác định đã bị đánh cắp từ bên trong xe bọc thép hay từ chính các lính canh. Không ai trong sòng bạc bị cướp, Cuff nói.

Associated Press đã đóng góp vào báo cáo này.

Leave a Reply

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: