Dân biểu đảng Công Hòa Jackie Walorski chết trong tai nạn xe hơi ở Indiana

BY MYCHAEL SCHNELL 

Dân biểu Jackie Walorski, một đảng viên Đảng Cộng hòa đại diện cho Khu vực Quốc hội số 2 của Indiana, đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi hôm thứ Tư.

Lãnh đạo phe thiểu số tại Hạ viện Kevin McCarthy (R-Calif.) Đã xác nhận tin này trong một tuyên bố từ văn phòng của Walorski thông báo về cái chết của nữ dân biểu.

“Dean Swihart, chồng của Jackie, vừa được văn phòng cảnh sát trưởng quận Elkhart thông báo rằng Jackie đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn ô tô vào chiều nay,” tuyên bố viết.

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Elkhart, vụ tai nạn giữa hai phương tiện xảy ra ở Indiana vào khoảng 12 giờ 30 phút tối. Các nhà chức trách cho biết một chiếc xe khách đi theo hướng Bắc đã va chạm trực diện với một chiếc xe thể thao đa dụng đi theo hướng Nam.

Walorski, 58 tuổi, đang trên xe hướng về phía nam cùng với hai phụ tá của cô, Zachery Potts, 27 tuổi và Emma Thompson, 28 tuổi, cả hai người cũng đã chết, theo văn phòng cảnh sát trưởng.

House Minority Whip Steve Scalise (R-La.) Xác nhận trong một tuyên bố rằng hai nhân viên của Walorski đã chết trong vụ tai nạn xe hơi.

Scalise nói: “Tôi rất đau khổ và đau buồn khi biết về sự ra đi bi thảm của người bạn thân yêu của tôi Jackie Walorski và hai nhân viên của cô ấy,” Scalise nói.

Theo nhà chức trách, người ngồi trong chiếc xe đi theo hướng bắc đã chết tại hiện trường. Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Elkhart và Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Elkhart đang điều tra vụ việc.

Leave a Reply

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: