Tue. Sep 26th, 2023

WESTMINSTER, California (NV) – Sở Cảnh Sát Westminster sẽ tổ chức đêm giao thiệp với cộng đồng qua “National Night Out” từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối Thứ Ba, 2 Tháng Tám, trong bãi đậu xe cửa hàng Target tại địa chỉ 16422 Beach Blvd., Westminster, CA 92683.

“National Night Out” là buổi sinh hoạt giữa các sở cảnh sát trên toàn Hoa Kỳ với các cộng đồng, với mục đích gầy dựng quan hệ thân thiết giữa nhân viên công lực địa phương và các cư dân họ phục vụ.

Poster chương trình “National Night Out” của Sở Cảnh Sát Westminster. (Hình: Sở Cảnh Sát Westminster cung cấp)

Buổi sinh hoạt này luôn được tổ chức vào ngày Thứ Ba đầu tiên của Tháng Tám.

Trung Sĩ Anil Adam của Sở Cảnh Sát Westminster cho biết mục đích của buổi sinh hoạt là để tạo ra quan hệ tích cực giữa nhân viên công lực và cộng đồng, cũng như giúp cư dân tin tưởng cộng đồng hơn.

“Chúng tôi sẽ đưa nhiều cảnh sát viên và thiết bị từ đội đặc nhiệm SWAT, đội cảnh sát giao thông, đội tuần tra bằng xe đạp, cảnh khuyển và đội kiểm soát thú vật, cùng nhiều đơn vị khác. Sở Cứu Hỏa Orange County và các cơ quan của thành phố Westminster như Sở Công Chánh, Sở Thủy Cục, Sở Phát Triển Cộng Đồng sẽ có gian hàng tại đây. Một số doanh nghiệp trong cộng đồng cũng sẽ có mặt. Buổi sinh hoạt này sẽ có thức ăn, các trò chơi và trúng thưởng,” Trung Sĩ Adam cho hay.

Ông còn cho biết chương trình này hoàn toàn miễn phí. (TL) [qd]

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights