Sun. Oct 1st, 2023
Cách đây 1 năm KBCHNTV đã loan tin OC Club nhưng chưa có điều tra và kết thúc. Hôm nay sự kiện đã ngã ngũ với chi tiết như sau.


OC Club một tiệm nhảy và văn nghệ được hoạt động dưới tên đăng ký là OC Entertainment LLC tọa lạc tại 14190 Beach Blvd, Westminster CA 92683 đã vi phạm luật bán rượu bia của tiểu bang California không theo đúng điều kiện giấy phép bán rượu cồn.

OC Club được khai trương vào mùa hè năm ngoái với chủ nhân điều hành là Dave Võ, cũng là chủ nhiệm của tờ báo Việt Mỹ Magazine. Ngay lập tức khai trương OC Club đã bắt đầu vi phạm giấy phép sử dụng có điều kiện và luật tiểu bang liên quan đến giấy phép bán rượu của họ.

Một số cư dân người bản xứ (không có người Mỹ gốc Việt tham gia) đã gửi đơn thưa cùng với chứng cứ (hóa đơn bán rượu cho khách hàng) cho cảnh sát Westminster (WPD).

WPD tổ chức một cuộc đột kích vào OC Club, David Vo, chủ nhân đã bị bắt / buộc tội và giấy phép bị đình chỉ trong mười ngày sau đó.

Vụ kiện tại tòa án thượng thẩm quận cam (OC Court) hiện vẫn đang tiếp tục.

Theo sự tìm hiểu riêng của KBCHNTV, Nghị Viên Charlie Nguyễn (Nhóm tam nhân bang Thị trưởng Tạ Đức Trí) đã “đại diện” cho chủ doanh nghiệp này, David Võ, cũng như luật sư Trần Thái Văn Tran và Nguyễn Quốc Lân là đại diện pháp lý 2 luật sư có vẻ thậm chí không cố gắng che giấu việc khách hàng của họ có ý định vi phạm pháp luật khi biết Charlie Nguyễn Mạnh Chí nhận được giấy phép kinh doanh rượu mùa hè năm trước.

Tòa soạn đang theo dõi sự việc, bạn đọc muốn tìm hiểu thêm, vui lòng vào Google và nhập từ khóa “OC Night Club” và / hoặc David Vo. Tất cả các hồ sơ ở đây được công bố công khai và được thông qua quy trình yêu cầu hồ sơ công khai chính thức cho ABC.

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights