UKRAINSKA PRAVDA

Cơ quan An ninh Ukraine [SSU] đã bắt được cuộc nói chuyện của một cư ngụ với vợ anh ta, anh ta phàn nàn về các loại vũ khí được cung cấp cho Ukraine có thể tấn công các mục tiêu ở rất xa.

Người này nói: “Bọn họ ngồi uống cà phê, bấm nút, và bắn đạn pháo vào bạn. Bạn chạy quanh như một con quái vật. Xe tăng của chúng tôi đã đốt cháy rất nhiều, quá nhiều thiết bị … ** mẹ kiếp chúng ta thậm chí không thể đánh chúng, không biết làm gì với chúng. “

Vợ người lính ngạc nhiên hỏi tại sao xe tăng Nga không phản ứng. Người lính cãi lại: “Họ bắt đầu đánh bạn cách xa 3-4 km. Bạn sẽ bắn vào đâu với xe tăng?”

Vào ngày 11 tháng 7, Ông Oleksii Danilov, Thư ký Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia, nói lợi thế quân số nhiều của quân đội Nga được hóa giải bởi độ chính xác của hỏa tiễn và pháo binh Ukraine. https://www.youtube.com/embed/dn7G2gn0KVw

Người này nói: “Lợi thế số lượng của quân đội Nga được san bằng bởi độ chính xác của hỏa tiễn và pháo của Ukraine. Các vũ khí phương Tây cung cấp cho Lực lượng Ukraine đang thay đổi cục diện cuộc chiến. Và chúng tôi chỉ mới bắt đầu!”

Theo Ukrainska Pravda

https://www.yahoo.com/news/russian-forces-panic-no-way-084924358.html

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply