VOV.VN – Ông Nguyễn Văn Trác – Phó Hiệu trưởng Trường THCS L.K vừa bị bắt tạm giam về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, ngày 5/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Cầu đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với ông Nguyễn Văn Trác về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

bat pho hieu truong dam o voi hoc sinh o tay ninh hinh anh 1
Hai nữ sinh kể lại vụ việc.

Theo Công an tỉnh Tây Ninh, ngày 10/5/2022, Công an xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh tiếp nhận đơn tố giác của bà N.H.T.G, sinh năm 1980, ngụ xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh về việc con gái bà là T. N. B. C, sinh năm 2007 là học sinh lớp 9 trường THCS L.K, huyện Bến Cầu bị ông Nguyễn Văn Trác, sinh năm 1978, ngụ ấp Long Hòa, xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, là Phó Hiệu trưởng của trường có hành vi sàm sỡ, dâm ô tại phòng làm việc của ông Trác. Vụ việc được chuyển đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh thụ lý, giải quyết theo quy định. 

Qua điều tra, đủ căn cứ xác định hành vi của ông Nguyễn Văn Trác có dấu hiệu của tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, quy định tại Điều 146 Bộ luật hình sự. Ngày 5/7/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Cầu đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với ông Nguyễn Văn Trác về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, quy định tại khoản 2 Điều 146 Bộ luật Hình sự; các quyết định, lệnh nêu trên được Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn. Cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Cầu đã bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Trác để điều tra theo quy định./.

Hà Khánh/VOV- TP.HCM

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply