**KỸ NỮ KHÁNH LY LẠI NẮN GÂN CỘNG ĐỒNG VN Ở MỸ

Thaido DO  

Thưa quý vi tị nạn Cộng sản,

Chắc quý vị đã biết Kỹ Nữ Khánh Ly là một nhân vật vô tư cách về mọi phương diện, nhưng trên hết là sự tráo trở, tham tiền của cô kỹ nữ này, không khác gì một gái bán thân nuôi miệng, vì tiền mà cô kỹ nữ này cứ vác cái thân già đi khắp nơi làm tiền.

Ai cũng nhớ là trước 75, cô kỹ nữ này đã hát những bài phản chiến của Trịnh Công Sơn ảnh hưởng khá lớn đến tinh thần chiến đấu của quân đội.

Đến 75, kỹ nữ này chạy sang Mỹ, hát chống Cộng (Đêm chôn dầu vượt biển) để làm nổi tên tuổi của cô lên, hầu có tí tiền tiêu xài. Rồi đến ngày cô tuyên bố “hát từ giã sân khấu”, hốt một mớ bạc.

Sau đó lại tiếp tục hát, rồi lại “từ giã sân khấu lần thứ hai”, nghĩa là cô này nham nhở mất tư cách. Bất ngờ cô liên lạc với các đồng chí trong nước, cho cô về hát, khá thành công vừa lúc các đồng chí đang muốn tỏ ra là có tự do văn hóa văn nghệ (giống như đã cho Vũ Thành An, Du Tử Lê và một số ca kỹ khác về Việt Nam hát thoải mái).

Nhưng sau đó thì khi thấy vai trò cô kỹ nữ này đã mất giá trị nên lần về VN lần thứ hai, cô bị các đồng chí chơi cô xả láng: tịch thu tất cả quảng cáo trên phố, đuổi cô ra khỏi thành phố, và chỉ cho cô hát ở các tỉnh thành nhỏ mà thôi.

Do đó, mà lần hát tại Đà Lạt cuối tháng 6 vừa qua, cô lại bị các đồng chí chơi tá lả: cấm hát nữa và phạt tiền vì hát một bài ngoài danh sách mà cô nộp cho các đồng chí trước đây, bài Gia tài của Mẹ. Cô đang bị điều tra thì dọt về lại Mỹ. Ai cũng biết là các ca kỹ ở hải ngoại muốn về VN hát đều phải nộp đơn, xin xỏ, chạy chọt, đút lót và nộp danh sách các bài hát để các đồng chí kiểm tra. Kỹ Nữ Khánh Ly có quan hệ lớn với nhà nước, nhưng kỳ này bị nhà nước đá đít.

(Xem bình luận của KBCHNTV bên dưới)

Điều mà cộng đồng chống Cộng hải ngoại quan tâm là nàng kỹ nữ vô liêm sỉ này, lại dám ngang nhiên tổ chức một show “60 NĂM KHÁNH LY – ĐỜI CHO TA THẾ!” ngay giữa lòng cộng đồng tị nạn Cộng sản:

NGÀY 7 THÁNG 8 TỪ 3 ĐẾN 6 GIỜ CHIỀU TẠI ROSE THEATRE, 14140 ALL AMERICAN WAY, WESTMINSTER CA 92683.

1) Thách thức cộng đồng hải ngoại: cái tựa ĐỜI CHO TA THẾ, có nghĩa là TA LÀ THẾ ĐÓ, LÀM GÌ TA?

2) Địa điểm trình diễn ngay trên đường vào Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ, nơi từng tổ chức chống Cộng, có nghĩa là TA TỪNG VỀ HÁT CHO CỘNG NGHE, BÂY GIỜ TA LẠI HÁT TẠI NƠI CHỐNG CỘNG ĐÓ, LÀM GÌ TA?

Vì vậy, chúng tôi gửi lá thư này đến các tổ chức chống Cộng để tùy nghi quý vị có hành động với CÔ KỸ NỮ BÁN THÂN NUÔI MIỆNG NÀY đang nắn gân cộng đồng Tị Nạn, vì cho rằng cộng đồng chống Cộng này già lão cả rồi, hết xíu oắt rồi, chẳng làm được gì nàng ta.

Kính

Một người tị nạn Cộng Sản.

——–

CÁM ƠN CHỊ NGUYỄN THỊ THẢO !

BÀI VIẾT LÊN ÁN RẤT CHÍ LÝ , VÀ ĐƯA TIN QUAN TRỌNG SẮP TỚI .

KÍNH ĐỀ NGHỊ QUÝ VỊ ĐỌC & CẦN CÓ THÁI ĐỘ THÍCH NGHI ĐỂ BẢO VỆ THÀNH TRÌ TNcs NHƯ ĐÃ TỪNG ĐẤU TRANH ANH DŨNG TRƯỚC ĐÂY.

Xin cảm ơn trước.

Trọng Dân

KBCHNTV – bình luận và bổ túc:

Thaido DO viết sai vài chi tiết:

1. KL không hề bị phạt sau khi hat GTCM tại Đà Lạt, chỉ bị kiển trách.

2. KL vẫn trình diễn tiếp tục sau đó ngày 1/7 tại tpHCM và Hà Nội 8/7 – KL chưa về Mỹ mà còn trở lại tpHCM biểu diễn ngày 16/7 tại tpHCM trước khi về Mỹ.

3. Tại tpHCM, KL đã tặng 200 triệu VND một cử chỉ chưa hề có tại hải ngoại. (Tương đương 8.561 USD)

4. KL lập lại lời Thủ tướng PMC khi nói: ĐỜI CHO TA THẾ, có nghĩa là TA LÀ THẾ ĐÓ, LÀM GÌ TA? TT PMC: Mẹ nó – Sao đâu – Sợ gì?

Xin sửa lại cho đúng và chúc các bạn thành công trong sự thành công tẩy chay tại Rose center vì rõ ràng KL đã hợp tác với Hoàng Duy Hùng nên mới được hát GTCM mà không bị phạt.

https://thanhnien.vn/khanh-ly-va-vong-tay-nhan-ai-ung-ho-200-trieu-dong-bao-tro-tre-mo-coi-vi-covid-19-post1474054.html

https://vietnamnet.vn/tran-tien-dem-dan-hat-cung-khanh-ly-o-ha-noi-2038201.html

https://nld.com.vn/giai-tri/hai-dem-nhac-cua-ca-si-khanh-ly-o-tp-hcm-da-duoc-cap-phep-20220701092042601.htm

https://vnexpress.net/khanh-ly-toi-chua-bao-gio-nghi-minh-sap-80-tuoi-4482843.html

Leave a Reply

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: