Việc ca sĩ Khánh Ly hát bài Gia tài của mẹ chưa được cấp phép tại Lâm Đồng khiến công chúng muốn biết tại Hà Nội ban tổ chức đã xin phép hát bài gì.
Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tiết lộ danh sách bài hát của Khánh Ly tại Nhà hát lớn - ảnh 1
Việc ca sĩ Khánh Ly trình bày Gia tài của mẹ đang gây xôn xao dư luậnBTC

Sở Văn hóa Thể Thao Hà Nội cho biết trong danh sách bài hát mà Khánh Ly sẽ trình bày tại Nhà hát lớn Hà Nội (8-9.7) không có bài hát Gia tài của mẹ. Theo quy định của pháp luật hiện tại đơn vị tổ chức biểu diễn phải gửi danh sách các bài hát sẽ được biểu diễn trong chương trình để xin cấp phép. Cơ quan nhà nước sẽ xem xét cấp phép và hậu kiểm việc thực hiện theo giấy phép.

Trước đó trong đêm diễn tại Đà Lạt (Lâm Đồng), ca sĩ Khánh Ly đã hát bài Gia tài của mẹ. Đây là bài hát mà đơn vị tổ chức không xin phép cho bà hát. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng sau đó đã thực hiện việc hậu kiểm, lập biên bản về sai phạm này.

Khi trao đổi với Thanh Niên, Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết đã làm việc với địa phương. “Thông tin từ Sở cho biết bài hát Gia tài của mẹ không có trong danh sách bài hát của chương trình đã cấp phép. Vì thế Sở đã tiến hành lập biên bản vi phạm theo đúng quy định của pháp luật”, phía này cho biết thêm.

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply