Tue. Sep 26th, 2023
Khi các câu hỏi về khả năng nhận thức và năng lực tổng thể của Tổng thống Joe Biden tiếp tục tăng lên, ít nhất một tiếng nói nổi bật trong Thượng viện Hoa Kỳ, cụ thể là Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Rick Scott (FL), đang cố gắng công khai đặt cơ sở cho việc từ chức của Tổng Thống , như Fox News đưa tin.

Trong loạt quảng cáo mới nhất do Scott phát hành trên mạng xã hội, nhà lập pháp nhắm thẳng vào Biden và đồng thời đưa ra kế hoạch “Giải cứu nước Mỹ” của riêng mình.

“Joe Biden đã phá hủy nền kinh tế của Mỹ. Đã đến lúc trung thực với người dân Mỹ, “thượng nghị sĩ nói ngay tại chỗ, đồng thời nói thêm,” Joe Biden không thích hợp cho chức vụ và nên từ chức. “

Cũng bao gồm trong quảng cáo là cảnh trong đó Biden đề cập đến Scott đến từ bang Wisconsin thay vì Florida, với tổng thống tiếp tục chọn, “Tôi nghĩ rằng người đàn ông có vấn đề,” như Washington Examiner lưu ý.

Đáp lại, thượng nghị sĩ tuyên bố trong phần tường thuật của quảng cáo, “Tôi là Rick Scott đến từ Florida, và tôi có một vấn đề, và mọi người Mỹ cũng vậy. Biden đang buộc nước Mỹ rơi vào tình trạng suy thoái. Tôi đã có một kế hoạch để thay đổi cục diện đất nước của chúng ta. ” HÃY XEM:

Nhà Trắng đã phản pháo lại những lời cảnh báo của Scott đối với cử tri, với việc Phó thư ký báo chí Nhà Trắng Andrew Bates tuyên bố: “Đó là những từ thú vị để lựa chọn về một tổng thống đã kế thừa một nền kinh tế đang trong tình trạng khủng hoảng tồi tệ nhất kể từ cuộc Đại suy thoái và mang lại sự tăng trưởng kinh tế lịch sử và tạo việc làm chưa từng có để làm cho sự phục hồi của chúng tôi trở nên mạnh mẽ nhất trên thế giới. ”

Bates nói thêm, dựa vào danh sách những lời lăng mạ được cho là hiệu quả của nhóm tập trung do Đảng Dân chủ kiểm tra, “Nói một cách thú vị, điều này đến từ một thành viên cấp cao của ban lãnh đạo Đảng Cộng hòa, người có chương trình nghị sự MAGA cứng rắn sẽ là cơn ác mộng kinh tế đối với tầng lớp trung lưu”.

Bates kết luận: “Tổng thống đang thực sự giải quyết vấn đề toàn cầu về lạm phát đang gây ra trên toàn thế giới sau COVID – và giảm chi phí cho các gia đình như năng lượng và thuốc theo toa là ưu tiên hàng đầu của ông ấy”. Tuy nhiên, nếu thành thật mà nói, hầu hết người Mỹ sẽ khó có thể kể tên bất kỳ kết quả cá nhân nào có thể quan sát được từ những nỗ lực có mục đích đó, với số lượng ngày càng tăng có khả năng đồng ý với Scott rằng đã đến lúc cần phải thay đổi.

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights