KBCHNTV – Việt kiều hải ngoại nhập cảng ý đồ về trong nước để lường gạt hơn là chính trị. Vài thành phần chính trị phản động đã bị bắt nhưng HDH thì có một góc khuất nào chưa phát hiện dù HDH không dấu diếm “dùng lực địch để phát huy Cách Mạng Trắng”. Còn lại đa số về lừa gạt tình yêu qua chế độ hôn nhân kinh tế hoặc doanh nghiệp, di trú, đoàn tụ. Nhưng tựu trung không Việt kiều nào không về Việt Nam mà không khoe khoang mình là người giàu có kể cả luật sư khố rách áo ôm HDH, đến người tâm thần chuyên nghiệp sống bằng nghề lượm lon nước giải khát như Nguyễn Ngọc Lập hay sinh viên du học từ năm 1970 (sinh năm 1954 theo báo Quân Nhân Dân www.qdnd.vn/phong-su-dieu-tra/phong-su/nguoi-di-tim-su-that-o-truong-sa-451710) theo học ngành Kỹ sư Điện.

Những thợ nổ này được một tên lái buôn chính trị nổi danh với tác phẩm 365 bức tranh hí họa hạ bệ thần tượng Hồ Chí Minh và “độc” đảng CSVN như là con rắn Độc móc nối về nước là Nguyễn Quang Trường. Về hiện tượng cài lâu cắm sâu thì tầm 11 năm nay qua thời kỳ nguyên Thứ Trưởng BNG Nguyễn Thanh Sơn làm Chủ nhiệm Ủy Ban Nhà Nước Về Người Việt Nam ở Nước ngoài (UBNVVNVNONN) phải nói là thời kỳ vàng son của Nghị Quyết 36 và sau này Chỉ Thị 45. Nhưng rất tiếc ông Nguyễn Thanh Sơn đã bị các thế lực phản động tương kế tựu kế dùng sách lược gậy ông đập lưng ông để ngày nay HDH với chủ nghĩa Cách Mạng Trắng và Nguyễn Trọng Đức tức Đức Đầu Bạc đã trèo cao cắm sâu vào xã hội Việt Nam. Mọi chi tiết về 3 nhân vật Hoàng Duy Hùng – Nguyễn Trọng Đức – Nguyễn Ngọc Lập chúng tôi sẽ vạch mặt trong những bài kế tiếp.

Trong bài viết hôm nay xin giới thiệu Nguyễn Trọng Đức Năm 16 tuổi đã qua Pháp học kỹ sư Điện lúc 16 tuổi (thần đồng?) và 2 năm sau qua Mỹ đến nay đã 52 năm vẫn chưa có bằng đại học trừ chứng chỉ làm Nail Technician, nói bình dân nôm na là nghề làm móng tay. Lẽ dĩ nhiên không có nghề xấu chỉ có người xấu.

Có lẽ làm nail (phát âm tiếng Việt là “neo” mà nhiều vùng quê miền Bắc thường phát âm là “LEO”) nên ông Nguyễn Trọng Đức đã từ làm móng nước LEO lên bằng tiến sĩ Luật như hình đính kèm?

và Tiến sĩ Cố vấn ngành Du Lịch – Du Học và Di Trú

Thật sự tòa soạn không có ý “dìm hàng nói láo” để cho ông kiếm sống nhưng tại vì ông lên kênh Youtuber của một ông Công An giả ở Cầu Giấy nhắn nhủ TBT nhà báo Nguyễn Phương Hùng nên học làm người tử tế nên tòa soạn phải mang ông Nguyễn Trọng Đức ra mở đầu loạt bài vạch mặt Việt kiều “yêu nước Lèo” này với một số tài liệu dẫn chứng đã được phổ biến trên không gian mạng.

  • Thứ nhất Ông Đức Đầu Bạc (ĐĐB) cho rằng chưa về Mỹ đã bị một số Việt kiều đã vội chụp mũ: Không rõ ông ĐĐB ám chỉ chụp mũ chuyện gỉ nhưng chắc chắn đây không phải là lần đầu tiên ông về Việt Nam và ông làm gì có lợi cho Nhà Nước Việt Nam (NNVN) mà bị chụp mũ. Nhưng chắc chắn ông đã từng khoe là người đầu tiên về Việt Nam sau khi tái lập bang giao tháng 7/1997 và có nhiều “doanh nghiệp” tại Việt Nam. Nhưng chưa hề bị chụp mũ, nhưng lần tháng 5/2022 này thì ông lại bị chụp mũ. Có lẽ việc ông “làm hòa” với luật sư HDH để đổi lại sự không tố cáo việc làm lem nhem của ông tại Hoa Kỳ?
  • Khuyên nhà báo Nguyễn Phương Hùng nên làm người tử tế: Đây là một sai lầm tai hại vì ông ĐĐB từng nói sẽ không bao giờ đụng hàng với ông nhà báo NPH vì ông nhà báo này có rất nhiều “vũ khí” tài liệu đề phản biện.

Đây là 2 video của Quốc Tuấn (Dưới quân Kẹt) và Nguyễn Anh Tuấn (Người Lái Xe) tấn công ĐĐB:

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply