KBCHNTV – Nhục và bèo quá

Chúng tôi là những nghệ sĩ trẻ đang sống tại hải ngoại, yêu nghề, yêu nhạc Việt, thích sáng tác, thích đàn, và thích hát những nhạc phẩm Việt Nam. Nhưng hơn 4 năm qua, sân khấu của các trung tâm ca nhạc mà chúng tôi thường cộng tác đã khép tấm màn nhung nghệ thuật, để lại một sự trống vắng trong lòng người yêu nhạc và thiệt thòi cho các nghệ sĩ trẻ vẫn miệt mài theo đuổi và đam mê phục vụ để bảo tồn âm nhạc VN nơi xứ người.

Nhiều đồng nghiệp của chúng tôi đã về Việt Nam để tìm sân khấu trình diễn, có người phải bỏ nghề, bỏ cả khán giả của mình! Nhưng chúng tôi không như vậy, mà vẫn tồn tại, vẫn sáng tác, vẫn sinh hoạt để gìn giữ văn hóa và nghệ thuật của người Việt tại hải ngoại, dù trải qua nhiều khó khăn.

Trong sự cố gắng đó, ngày hôm nay một số anh chị em chúng tôi đã tình nguyện trong tinh thần vô vụ lợi, hợp tác cùng Trúc Hồ Music để dựng lại một sân khấu khiêm tốn, nhưng đầy đủ yếu tố nghệ thuật. Từ âm thanh, ánh sáng đến hình ảnh. Từ giọng ca, điệu vũ, tiếng đàn, cho đến tim óc của mình, để thực hiện một chương trình nghệ thuật không thua kém bất cứ một chương trình nào trong quá khứ.

Với niềm hãnh diện nhỏ nhoi đó, chúng tôi xin quý vị một ân huệ rất lớn, đó là $20 dollars! $20 dollars để thưởng thức một chương trình nghệ thuật gồm hơn 20 tiết mục, dài hơn 3 tiếng đồng hồ. Với dàn nhạc giao hưởng gồm đủ mọi nhạc cụ, với một ban hợp xướng thật điêu luyện, cùng phần trình diễn của các giọng hát mà quý vị đã yêu thích từ lâu. Và quan trọng hơn cả, là với $20 dollars, biết đâu quý vị đang cùng chúng tôi vực dậy nền âm nhạc VN tại hải ngoại để con em của chúng ta còn có nơi trình diễn, còn có dịp để nghe, và còn cơ hội để các bạn trẻ phát triển tài năng âm nhạc của mình.

Tất cả những hoài bão trên đã được chúng tôi gói trọn trong chương trình ca nhạc đầu tiên vừa hoàn tất để sẵn sàng gởi đến quý vị qua chủ đề “TÌNH CA SAU 1975”.

Quý vị có thể thưởng thức ngay ngày hôm nay, bằng cách download chương trình qua DIGITAL COPY, với trọn vẹn hình ảnh và âm thanh của kỹ thuật tân tiến nhất hiện nay. CHỈ XIN QUÝ VỊ $20 DOLLARS MÀ THÔI.

$20 dollars mà cả gia đình đều có thể thưởng thức được. Hoặc khách hàng trong những cơ sở thương mại của quý vị, trong các nhà hàng hay tiệm nails, cũng đều có thể chia sẻ chương trình ca nhạc đầy nghệ thuật và công phu thực hiện của chúng tôi.

Xin quý vị bấm vào link này để ủng hộ ngay hôm nay:

https://www.sbtngo.com/products/tinh-ca-sau-1975-digital-edition-4k

(hoặc đặt mua DVD or Blu-ray qua truchomusic.com)

HÃY GIÚP CHÚNG TÔI BẢO TỒN VĂN HÓA VIỆT TẠI HẢI NGOẠI.

HÃY GIÚP CON EM CHÚNG TA TIẾP TỤC CÓ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG CỦA HỌ NƠI XỨ NGƯỜI.    

Thành thật cám ơn quý vị,

Thùy Dương, Jimmy Nhựt Hà, Diễm Liên, Nguyên Khang, Sỹ Đan, Thế Sơn, Bee Uyên Phương, Đoàn Phi, Trúc Sinh, Philip Huy, Việt Khang, Trúc Hồ và các bạn.

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply