Hôm nay công lý mỉm cười

Facebook Chau Doan 

“Trung tá Đặng Đình Đoàn, Phó trưởng Công an phường Sông Bằng vừa bị Công an tỉnh Cao Bằng kỷ luật, cách chức phó trưởng công an phường và cho thôi phục vụ trong lực lượng công an nhân dân.”

Đấy là cách nói của báo chí, còn thường dân như tôi thì nói ngắn gọn là bị đuổi khỏi ngành, hay tuột xích.

Từ hôm nay, cựu trung tá Đoàn đã thành dân thường, tôi hy vọng với vị trí mới, đồng chí, à quên anh Đoàn sẽ không bị bắt nạt như các nạn nhân của anh. Tức là khi nửa đêm, gia đình anh không bị một cán bộ công an nào đấy xông vào nhà, đòi bắt anh và tát bôm bốp vào mặt vợ anh một cách vô lý.

Giờ anh nên học cách ứng xử nhã nhặn như của một phó thường dân, chứ lúc có tí cay vào, nhất là khi ngồi chỗ quán bia hơi dân dã, anh quên mất mà vẫn giữ thói bố đời, ông nội dân như trước thì tôi e rằng lũ răng sâu của anh sẽ phải đau khổ chào vĩnh biệt mấy cái hàm.

Giờ chi phí cho nha sĩ đắt lắm, làm thường dân thì cũng khác so với khi làm phó công an phường, cũng phải tính đấy.

Quyền lực chỉ là nhất thời, sự tử tế, lòng tốt, công lý mới là bền lâu.

Thôi, cố gắng mà thành một thằng dân tử tế phần còn lại của cuộc đời anh Đoàn nhé. Tôi khuyên thật đấy! Tò tí te!

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'PEDATEND 26 Hình ảnh Phó Công an phường Sông Bằng lao vào tiệm cắt tóc hành hung phụ nữ bị camera ghi'

Hà Phan 

Đại tá Vũ Hồng Quang, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng, cho biết lãnh đạo công an tỉnh đã ký quyết định kỷ luật cách chức và cho ra khỏi ngành đối với trung tá Đặng Đình Đoàn, Phó trưởng Công an phường Sông Bằng, TP Cao Bằng, liên quan đến vụ ông này đánh phụ nữ, chỉ đạo bắt giữ người trong đêm ầm ĩ xôn xao 5 ngày trước!

Vụ việc không có dấu hiệu hình sự”, đại tá Quang trả lời về cáo buộc ông Đoàn bắt giữ người trong đêm và cho biết ông Đoàn chỉ “nói mồm”, chưa thực hiện hành vi.

Đối với hành vi đánh phụ nữ, ông Đặng Đình Đoàn bị Công an TP Cao Bằng xử phạt hành chính về lỗi Cố ý gây tổn hại sức khỏe của người khác. Còn bác sĩ Nguyễn Văn Mạnh bị xử phạt về hành vi Xúi giục, kích động người khác gây tổn hại sức khỏe người khác.

Tôi hoan nghênh xử lý mạnh tay này bởi ít nhiều sẽ ngăn chặn và răn đe những vị muốn lộng quyền. Đã xông vào nhà người ta mà tay chân lung tung nữa k ổn đâu nha!

Còn đồng chí bs nữa, đâu có phải muốn khám phụ khoa lúc nào thì khám.

Được hay không chưa biết mà bạn bè tiêu tan sự nghiệp rồi đó! Gì chứ đụng đến phụ nữ vô phép vô thiên như thế thì không á cũng ớ giờ cấm khẩu luôn đấy

Leave a Reply

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: