Cuộc sống xa hoa của con nhà giàu Việt lên báo Mỹ

Đi xe sang, sắm đồ hiệu, các cậu ấm, cô chiêu người Việt cũng có cuộc sống xa hoa không kém gì con nhà giàu những nước khác.

Business Insider vừa giới thiệu với độc giả Mỹ và thế giới bộ ảnh cuộc sống xa hoa của những đứa con nhà giàu tại Việt Nam, được chọn lại từ trang Instagram “Rich Kids of Vietnam”, còn có tên tiếng Việt là “Hội con nhà giàu Việt Nam”. 

Theo quan sát của tạp chí này, giới con nhà giàu người Việt cũng tiêu tiền không kém gì các cậu ấm, cô chiêu nước khác cho những chiếc đồng hồ xa xỉ, ôtô hạng sang, quần áo hàng hiệu, túi xách của các nhà thiết kế danh tiếng… Họ cũng hào phóng trong việc đi du lịch, thưởng thức những món ăn thuộc hàng cao cấp nhất thế giới.

Trang Instagram “Rich Kids of Vietnam” tương tự với các trang về ‘Hội con nhà giàu’ trên thế giới, với tên có công thức chung là “Rich Kids of + tên địa danh”. Nổi tiếng hàng đầu là các trang ‘Hội con nhà giàu’ của Dubai, Thụy Sỹ hay Hong Kong (Trung Quốc). Dù chỉ mới có 90 tấm ảnh mô tả về cuộc sống của thanh niên, thậm chí là thiếu nhi sinh ra trong các gia đình giàu có của Việt Nam, nhưng trang này đã có hơn 34.000 lượt người theo dõi.

Phiên An (theo Business Insider)

Leave a Reply

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: